Blog túi da

3 đặc tính mà một túi xách cao cấp khẳng định so với món bình dân

3 đặc tính mà một túi xách cao cấp khẳng định so với món bình dân

Nếu là một tín đồ của túi xách thì chắc chắn bạn không thể nhầm lẫn giữa túi xách cao cấp và túi xách bình dân. Thế có gì mà một chiếc túi xách cao cấp lại có thể thu hút các nàng móc hầu bao dễ dàng và cuồng nhiệt đến vậy?

Tên tuổi thương hiệu thể hiện đẳng cấp

Nói đến hàng hiệu, hàng cao cấp thì tên thương hiệu và sự đẳng cấp là điều dễ dàng nghĩ tới. Túi xách cao cấp cũng không ngoại lệ. Với một chiếc túi đến từ nhãn hàng nổi tiếng chắc chắn cũng thể hiện đẳng cấp của bạn, sự sang trọng và nâng bạn ở một tầm khác. Trong khi đó, một chiếc túi bình dân không nhãn hiệu hoặc da công thủ công sẽ mang lại sự mộc mạc và giá thành tất nhiên rẻ hơn rất nhiều.

tui-xach-cao-cap-2

Chiếc túi cao cấp khẳng định đẳng cấp

Đây là điều tất yếu và dễ dàng có thể hiểu được. Song với một số dòng sản phẩm thủ công và mối quan tâm của người sử dụng đặt vào chất lượng nhiều hơn thương hiệu thì dĩ nhiên thủ công vẫn rất được ưa chuộng. Việc nhắc đến thương hiệu sẽ giúp bạn bước vào cuộc đua thương hiệu, các sản phẩm thương hiệu cao cấp sẽ ít bị mất giá và có thể tăng giá cao khi dòng sản phẩm ngưng sản xuất. Túi xách cao cấp là một mặt hàng thường thấy hiện tượng này.

Chất lượng da và thời gian sử dụng

Gắn với một thương hiệu lớn là uy tín và chất lượng. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm được bảo hành cho bạn, với túi xách cao cấp có thể lên đến bảo hành trọn đời, hoặc một thời gian khá dài. Đi kèm với đó còn có một số các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác đặc biệt hơn mà các dòng bình dân tất nhiên khó có thể sánh kịp như dịch vụ quà tặng, dịch vụ mua sản phẩm mới hoặc dịch vụ bảo quản, vệ sinh túi xách. Với một chất lượng tốt, giá thành bỏ ra thì các dịch vụ đi kèm này cũng ở bậc cao cấp cùng túi xách cao cấp. Sẽ không phải là quá tốn kém để chi trả cho một món đồ, đi kèm với nó là những giá trị khác khó đo lường mà bạn có thể nhận được.

tui-xach-cao-cap-3

Khẳng định sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và bền lâu

Form dáng, thiết kế và mẫu mã tinh tế

Các mẫu túi xách cao cấp còn được chú ý hơn hết bởi chúng thường theo xu hướng thời trang, hoặc tạo ra các xu hướng thời trang. Những thiết kế đến việc cắt may của túi xách cao cấp cũng tỉ mỉ và giàu giá trị nghệ thuật. Những sản phẩm bình dân có các dòng sản phẩm nhái lại tất nhiên vẫn không thể tạo ra được sự tỉ mỉ, tinh tế và sang trọng như chiếc túi thật.

Niềm vui của chị em là sở hữu những chiếc túi hàng hiệu, diện phố thế nhưng nếu không đủ để có thể chi một khoản lớn thì đã có Velisa lo rồi. Ghé: https://www.velisa.vn/ bạn sẽ có thể mua sắm túi xách cao cấp với giá cả bình dân.