Blog túi da

4 bí mật mà túi da handmade làm các nàng mê mẩn

4 bí mật mà túi da handmade làm các nàng mê mẩn

Hiện nay không chỉ có phụ nữ mới biết đến sự chuẩn bị đến thời trang. Đặc biệt là những mặt hàng về túi da handmade luôn tạo được sự yêu thích, ưa chuộng của các nàng. Vì nó có đầy đủ về nhiều mặt và đáp ứng được các nhu cầu về thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Chúng ta cùng xem thử những bí mật gì đã làm các nàng mê mẩn đến vậy nhé!

Vì tiện lợi

Có nhiều bạn gái cũng thường không thích chọn những phụ kiện quá rườm rà hoặc quá nổi bật. Thế nhưng có một phụ kiện mà bạn gái thường lựa chọn là túi vì đơn giản nó mang lại sự tiện lợi. Túi sẽ được các nàng lựa chọn theo kích thước và kiểu dáng để làm sao phù hợp với những tiêu chí. Đối với những cô nàng làm công việc văn phòng thì chọn những chiếc túi có kích thước trung bình hoặc lớn để có thể đựng được các kiểu hồ sơ, những giấy tờ có liên quan đến tính chất công việc. Còn có thể đựng những vật dụng nhỏ khác như thẻ tín dụng hoặc thẻ nhà thì có thể chọn những chiếc ví có kích thước nhỏ, gọn.

Vì đẳng cấp

tui-2

Túi thời trang thể hiện đẳng cấp của bạn

Đừng xem nhẹ chiếc túi nhé. Nó không chỉ giúp ích cho công việc hoặc đựng những đồ vật nhỏ, gọn mà còn thể hiện được đẳng cấp, phong cách nữa. Nếu một trang phục đẹp mà thiếu mất đi một phụ kiện tốt thì đúng là đẳng cấp vẫn chưa cao lắm. Thế tại sao không lựa chọn một chiếc túi đẹp và còn thể hiện được cá tính, phong cách của bạn. Thử nghĩ xem, nếu bạn đến một nơi sang trọng bạn đã có được một trang phục đẹp giờ còn kết hợp một chiếc túi da handmade thì mọi ánh mắt của người khác nhất định sẽ chú ý đến bạn còn bạn trở thành tâm điểm cho một người có phong cách chuyên nghiệp.

Vì chất liệu

Những chất liệu tốt không những tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho bạn mà nó còn tạo được độ bền chắc nữa. Thật phiền toái, nếu bạn mua một chiếc túi có chất liệu thông thường sử dụng được vài tháng thì nó lại bị bong ra, có phải là bạn rất tiếc không. Hơn nữa, một cuộc gặp gỡ đầy sang trọng lại chọn một chiếc túi có chất lượng kém cũng không tốt lắm. Cho nên đầu tư sắm một chiếc túi hàng hiệu để có thể sử dụng được nhiều lần nhé

Tính thẩm mỹ cao

tui-1

Balo handmade giá trị thẩm mỹ cao

Do những chiếc túi này được làm bằng handmade nên những đường kim mũi chỉ đều được chăm chút rất kĩ lưỡng và hết sức cẩn thận. Chính những điều làm bằng tay của những người thợ lành nghề đã tạo nên được một dấu ấn đẹp và có nét thẩm mỹ cao trong những sản phẩm này. Những sản phẩm chất lượng nên kèm với một sự tỉ mỉ của người thợ đó chính làm cái làm nên giá trị của sản phẩm.

Trên đây là 4 bí mật mà túi da handmade đã làm cho các nàng phải mê mẩn rất nhiều. Bạn đang có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi https://www.velisa.vn/ để được tư vấn tốt nhất.