Blog túi da

4 mẫu cặp da đeo chéo cho dịp lễ hội cuối năm tất bật

4 mẫu cặp da đeo chéo cho dịp lễ hội cuối năm tất bật

Những cặp da hiện nay trên thị trường được rất nhiều giới trẻ yêu thích. Những mẫu mã của các mặt hàng cặp da cũng được các bạn nam thanh nữ tú chọn lựa để làm phụ kiện thời trang cho mình. Cũng đến cuối năm rồi chúng ta cùng nhau đảo một vòng xem là các mẫu cặp da đeo chéo nào đang là mốt thịnh hành nhé.

Túi đeo chéo form vuông

Với những bạn nắm chắc túi đeo chéo dạng form vuông này sẽ rất được lòng đây. Vì nó có hình dạng vuông phù hợp để tôn lên vẻ đẹp nữ tính của các cô nàng. Đồng thời, chiếc cặp da  đeo chéo này còn có không gian rộng đủ để đựng nhiều vật dụng vào bên trong mà không làm vướng víu hoạt động của các bạn. Những mẫu thế này bạn có thể lựa chọn những màu nâu, đen cho nó trông sang trọng hơn.

Túi đeo chéo có khóa

cap-da-2

Cặp da đeo chéo tạo phong cách cho phái yếu

Những cặp da đeo chéo có thêm một chút điểm nhấn sẽ càng trở nên bắt mắt người khác hơn cụ thể ở đây là có thêm khóa để làm điểm nhấn cho chiếc túi của bạn. Những chiếc khóa sẽ còn tạo được thêm một ngăn ở bên ngoài để bạn đựng những vật nhỏ như chìa khóa, thẻ xe, tiền lẻ cũng rất là tiện lợi. Những chiếc túi này không có quá kén chọn người dùng, cả nam và nữ đều phù hợp để có một chiếc túi đeo chéo đẹp như thế này.

Túi đeo chéo thắt lưng

Có rất nhiều mẫu mã khác nhau nữa chẳng hạn chiếc túi đeo chéo thắt lưng này là một sản phẩm của sự sáng tạo đầy mê hoặc người dùng. Thay vì bạn đeo ngang vai thì giờ các bạn có thể đeo ở ngang thắt lưng của bạn. Đây là kiểu đang thích hợp cho những ai thích đi du lịch để đựng những giấy tờ như hộ chiếu, tiền, vé máy bay để đảm bảo sự an toàn và có thể tạo nên phong cách thời trang cho bạn nữa.

Túi đeo chéo form thể thao

cap-da-3

Cặp da đeo chéo tạo sự thoải mái và năng động

Những người yêu thích thể thao, thích vận động chắc chắn sẽ không bỏ qua kiểu túi đeo chéo loại này. Nó tạo cho bạn cảm giác thoải mái và tự do. Nó cũng có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn và nhiều mẫu mã cũng rất thể thao để mỗi lần thể dục bạn có thể đựng những vật dụng như điện thoại, máy nghe nhạc để tập luyện.

 

Trên đây là bốn mẫu cặp da đeo chéo cho những dịp cuối năm giúp bạn trông thật tự tin và đầy phong cách để có thể thoải mái, tung tăng đi chơi nhé. Bạn đang có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi https://www.velisa.vn/ để được tự vấn.