Blog túi da

Ba cách mang túi xách cỡ trung cho nàng sành điệu

Không phải vô duyên vô cớ mà túi cỡ trung được thiết kế với tay cầm dài và chắc đến vậy, lý do là để nàng mang dễ dàng hơn, bởi túi cỡ trung thường đựng được rất nhiều đồ.

Một lợi thế to lớn của túi xách cỡ trung mà các nàng ít để ý tới, đó là túi xách cỡ trung có nhiều cách mang khác nhau. Tùy từng mục đích sử dụng, mỗi cách mang lại toát lên từng phong thái rất riêng giúp nàng biến hóa liên tục.

Tay cầm quai túi chủ động

Nếu các món trang sức nhỏ như nhẫn, vòng tay tôn thêm vẻ đẹp tinh tế của nàng, thì túi xách cỡ trung là món trang sức khổng lồ, lan tỏa vẻ đẹp duyên dáng ấy.

Kiểu cầm quai túi thường áp dụng khi nàng đi lại, di chuyển liên tục trên đường. Lúc này đôi tay cần thả lỏng để thoải mái vung ra và bước đi. Đây cũng chính là lí do quai túi cỡ trung luôn được thiết kế chắc chắn, bền, kỹ để nàng yên tâm nhét cả núi đồ vào và tự tin cầm đi.

 Đeo lên cánh tay sành điệu

Các quý cô công sở hẳn hơn một lần muốn thử qua trải nghiệm này, đeo túi xách cỡ trung ở cánh tay và kiêu hãnh bước đi. Ấy là lí do vì sao, những chiếc túi này còn được gắn thêm chùm tua rua, hay thẻ bài ánh kim lấp lánh, tất cả cũng chỉ để phụ kiện thêm nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.

Khi đeo túi lên cánh tay, vô tình nàng có dịp khoe thêm các phụ kiện khác như đồng hồ. Vậy nên nếu cũng là fan của phụ kiện này, nàng hãy mang đồng hồ khi đeo túi cỡ trung nhé.

Dây túi khoác vai thoải mái

Những cô nàng là tín đồ của sự tiện dụng, chắc hẳn thích cách đeo túi này. Đó là dây túi dài đeo lên vai, và cơ thể nàng hoàn toàn tự do để di chuyển.

Cũng có nàng muốn kiểm soát một chút, khi ấy nàng sẽ điều chỉnh dây túi, để túi vừa chạm hông và tay khẽ ôm lấy túi. Tư thế này cũng là cách để nàng khẳng định rằng đây là chiếc túi mà tôi yêu thích, và tôi hài lòng về nó.

Còn nàng thì sao? Nàng đã có chiếc túi xách cỡ trung nào của riêng mình chưa nhỉ? Nàng thích mẫu nào, chỉ việc chọn VELISA sẽ mang tới cho nàng liền.