Blog túi da

Bạn đã biết chọn dây lưng nữ cho từng loại trang phục cho đúng chưa?

Bạn đã biết chọn dây lưng nữ cho từng loại trang phục cho đúng chưa?

Những chiếc thắt lưng luôn tạo một điểm nhấn và hoàn thiện phong cách của bạn. Một set đồ đơn giản sẽ được nâng tầm phong cách nếu bạn chọn đúng thắt lưng. Vậy bạn đã biết chọn dây lưng nữ cho từng loại trang phục cho đúng chưa?

Dây lưng nữ cùng quần short cá tính

Một cách chọn dây lưng nữ thường được kết hợp với trang phục nhiều nhất là những chiếc quần short cá tính. Từ quần short jean đến những chiếc quần kaki đều tạo nên một phong cách năng động, trẻ trung. Kết hợp thêm một chiếc áo sơ mi xinh xắn hay chiếc áo thun nhẹ nhàng cũng có thể tạo nên một phong cách khác biệt. Đây là set đồ rất được các bạn nữ lựa chọn cho những ngày hè xuống phố đấy.

day-lung-2

Thắt lưng kết hợp với short jean

Thắt lưng cũng có nhiều loại bản to, bản nhỏ hay vừa tùy vào phong cách trang phục được lựa chọn. Những chiếc thắt lưng bản nhỏ thường dễ kết hợp hơn với nhiều dáng người cũng như nhiều kiểu quần khác nhau. Còn đối với thắt lưng bản to thì bạn nên kết hợp với những chiếc quần cạp cao. Đồng thời những cô nàng có dáng người gầy và cao sẽ hợp chuẩn phong cách hơn với những chiếc dây lưng nữ như này.

Dây lưng nữ phối quần jean dài

Nếu quần short ngắn có thể khiến các bạn nữ có chiều cao khiêm tốn trông trở nên cao hơn một xíu thì quần jean dài có thể tôn dáng của những chị em chân dài. Với chiếc áo thu, sơ mi đơn điệu thì set đồ này chẳng có gì mới cả. Nhưng hãy tìm trong những phụ kiện của mình và lấy ra một dây dây lưng nữ. Hô biến, một set đồ trở nên hoàn hảo hơn và đặc biệt. Trông sẽ đầy đủ và thời thượng hơn nhiều đấy.

Dây lưng nữ cùng váy

day-lung-3

Dây lưng nữ cùng chân váy

Một cách kết hợp vô cùng độc đáo của thắt lưng và trang phục chính là mang dây lưng nữ cho váy. Với những kiểu váy như váy chữ A, váy dài hay váy bò thì kết hợp dây lưng nữ tạo một phong cách trẻ trung, năng động mà nhiều cô nàng lựa chọn.

Dây lưng nữ ống rộng

Những bạn gái có phần trên nhỏ con nhưng phần dưới khá bự thì quần ống rộng có thể là giải pháp. Tuy nhiên, để trông người gọn hơn và không bị “xuề xòa” bởi những ống rộng của chiếc quần thì dây lưng nữ chính là điểm nhấn đặc biệt cho chiếc eo xinh. Với chiếc quần cạp cao ống rộng thì một chiếc thắt lưng da bản to chính là sự lựa chọn đặc biệt mà chị em nên ưu tiên.

  • Trên đây là những cách phối dây lưng nữ với từng loại trang phục để bạn có những set đồ chất lừ, sang chảnh. Để tìm những chiếc thắt lưng thời thượng và hợp với những item mình lựa chọn thì Velisa chính là thiên đường của bạn. Đừng quên ghé để bổ sung thêm phụ kiện cho trang phục của mình nhé.