Blog túi da

Bần thần với 3 mẫu túi da handmade cá tính

Bần thần với 3 mẫu túi da handmade cá tính

Cơn sốt handmade vẫn chưa từng hạ nhiệt trong thời trang giới trẻ. Những món đồ handmade mang cá tính đặc trưng, sự khác lạ, độc đáo, sáng tạo được giới trẻ yêu thích bởi ở đó như một vùng trời cho chúng thỏa chí tạo nên các sản phẩm riêng mình. Túi da handmade cũng thu hút rất nhiều các bạn trẻ bởi những yếu tố.

Túi da xách tay

Túi xách da thật handmade VelisaTạo mẫu túi da handmade

Như các sản phẩm handmade khác, túi da handmade được đánh giá cao bởi sự công phu, tỉ mỉ mà người nghệ sĩ tạo nên nó. Không chỉ từ ý tưởng đến đến hoàn thiện sản phẩm mà ở đó còn là sự kỳ công và thổi hồn trong mỗi sản phẩm làm bằng tay.

Túi xách da handmade sẽ mang dấu ấn riêng của mỗi cô nàng thông qua từng đường nét cắt, may hay sự lựa chọn màu da, kết hợp với họa tiết hoặc khuy, khóa kéo. Túi xách nữ tính hay các tính đều được cẩn thận lựa chọn từng chi tiết trong mỗi bước hoàn thiện sản phẩm. Không chỉ vậy, tâm huyết của người sáng tạo cũng bỏ ra nhiều hơn bởi sản phẩm làm bằng tay chỉ một chút điều chỉnh cho phù hợp với chủ nhân cũng đã thể hiện một góc nhìn khác, một cá tính khác.

Với các mẫu túi da thì có lẽ túi xách có được nhiều đất diễn và phô bày những sáng tạo nhất, bởi mỗi phong cách sẽ có các kết hợp hoa văn, họa tiết khác nhau. Vừa thể hiện sự nữ tính, vừa thấy chất bụi, vừa tinh tế sang trọng vừa phóng khoáng.

Túi da cầm tay

Ví cầm tay bằng da handmade thường là món quà được lựa chọn cho các bạn nữ hoặc ví tiền cho nam giới. Những món quà này mang nặng ý nghĩa tinh thần như một tấm lòng được trao gửi từ người tặng đến người nhận. Ví cầm tay bằng tay cũng thường mang dấu ấn riêng bằng khắc họa tên, ký tự hoặc họa tiết nhỏ.

Balo da handmade

Mẫu túi da handmade

Balo da thường được gắn với các chàng trai hay cô gái có cá tính mạnh mẽ, thích sự phiêu lưu. Balo handmade lại đặc biệt thu hút hai đối tượng này bởi nó thể hiện được hết các tính của họ, cho phép họ sáng tạo và thể hiện tối đa “cái tôi” trên một vật dụng gắn bó hằng ngày. 

Đối với balo thì dấu ấn thể hiện ở kiểu dáng, kiểu khóa, chất liệu và bề mặt da. Đấy vừa là điểm nhấn vừa thể hiện khái quát được con người sở hữu chúng đồng thời đề cao tính tiện dụng của phụ kiện này.

Để sở hữu cho mình một sản phẩm túi da handmade thật cá tính, da thật và chiều lòng các bạn nhất có thể hãy tìm đến chúng tôi: https://www.velisa.vn/.