Blog túi da

Biến túi xách của bạn trở thành món phụ kiện độc lạ

Sở hữu một chiếc túi xách cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể “phối đồ” cho chính chiếc túi của mình, khoác lên cho món phụ kiện này một diện mạo mới. Và dù gì thì cách tân trang này cũng rẻ hơn việc bỏ tiền sắm một chiếc túi mới vì bạn đã quá chán túi xách cũ. Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Sử dụng những huy hiệu xinh xắn

Trên thị trường có rất nhiều loại huy hiệu dành cho túi xách với nhiều mẫu mã, chất liệu và giá cả khác nhau. Bạn cũng có thể dùng chiếc cài áo của mình và hô biến nó thành món trang trí cho túi xách, nhưng nhớ chỉ chọn những chi tiết nhỏ xinh, tránh làm tập trung sự chú ý vào huy hiệu thay vì túi. Tùy theo kích thước của mặt túi, bạn nên chọn số lượng huy hiệu vừa phải, từ 1-2 cái cho loại túi mini, hay 3-5 cái cho loại túi xách cỡ lớn. Với các loại túi tote, chọn các loại huy hiệu có kích thước to một chút cũng là ý tưởng hay và độc đáo.

Miếng dán trang trí

Nếu bạn đang muốn làm mới chiếc túi xách cỡ lớn của mình, những miếng dán trang trí sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn thỏa sức sáng tạo. Với các loại túi cỡ nhỏ, mini thì xin đừng vì nếu không khéo sẽ dễ biến chiếc túi của bạn thành thảm họa, có khi còn phải bỏ đi. Thường các loại miếng dán này sẽ phải dùng đến kỹ năng khâu hoặc ủi đồ để chúng dính chặt lên túi, nên nếu bạn không tự tin lắm vào tay nghề của mình thì hãy đem ra tiệm và nhờ thợ làm nhé.

elle-viet-nam-diy-tui-xach-13

Yêu kiều với khăn lụa

Kiểu trang trí túi này phù hợp với những cô nàng có phong cách điệu đà, nữ tính, hoặc những sự kiện sang trọng. Bạn có thể chọn loại khăn voan, hay khăn lụa tùy thích, chọn màu sắc tương đồng để phù hợp với chiếc túi, hoặc muốn nổi bật, phá cách hơn thì chọn màu hoặc họa tiết tương phản để có sự nổi bật, vui nhộn cho bộ trang phục. Bạn có thể quấn khăn ở quai đeo hoặc quai xách của túi, hoặc nếu dây đeo túi là dây xích, bạn có thể thắt ở một mắt xích gần túi cũng rất phù hợp.