Blog túi da

Biết dùng khăn choàng cổ với túi da công sở cho mỗi ngày làm việc luôn mới

Hãy từ bỏ đi sự đơn điệu trong phong cách cá nhân của mình qua việc phối đồ cùng túi da công sở mỗi khi đến nơi làm việc từ hôm nay. Phối chiếc túi với những chiếc khăn choàng cổ một cách hợp lý chính là điều tạo thành sự nhấn nhá cho phong cách công sở của bạn đấy!

Mẫu túi da công sở đẹp nên chọn ngay

Túi da công sở thiết kế dạng hình hộp chữ nhật là một trong nhiều thiết kế sang trọng nàng công sở nhất định hãy đừng bỏ qua. Bên cạnh những chiếc túi đơn màu thì bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc túi có họa tiết nhẹ nhàng, nhấn nhá bằng phụ kiện lạ mắt (khóa túi, dây cầm túi, dây kéo, …) nhằm có được sự tinh tế khi phối túi cùng trang phục khi đi làm và phối cùng với khăn choàng cổ.

Cách phối túi da công sở với khăn choàng cổ độc đáo

Dùng khăn choàng cổ để quấn tay nắm túi


Dùng khăn choàng để trang trí túi cũng là gợi ý hay

Đây là một cách phối đồ hay ho mà nàng công sở nhất định hãy nên áp dụng để tạo sự lạ lẫm cho chiếc túi da công sở của mình dù mỗi ngày bạn đều sử dụng một chiếc túi. Những chiếc khăn choàng vuông được làm từ chất liệu vải voan, lụa, … là phụ kiện bạn nên kết hợp với túi bằng cách này. Cẩn thận đan chiếc khăn choàng với phần tay nắm trên túi để tạo thành diện mạo mới cho chiếc túi của mình nhé!

Chọn khăn choàng cổ cùng màu với túi

Phối khăn choàng với chiếc túi có cùng tông màu giúp tôn thêm sự sang trọng cũng như gu thời trang sành điệu của bạn. Trông tổng thể của bạn ổn hơn nhiều lần với cách phối đồ này đồng thời trông bản thân của bạn thật hài hòa hơn, cách phối này giúp bạn không bị lạc quẻ, quê mùa nơi làm việc và nó vô tình biến bạn trở thành một nàng công sở thực sự đấy nhé!


Sang chảnh nhờ dùng đúng khăn choàng cổ với túi

Khăn choàng voan thích hợp để phối với chiếc túi cầm tay

Chiếc khăn choàng vải voan mỏng quấn nhẹ trên cổ cùng với chiếc túi cầm tay khi đi làm tôn lên sự sang chảnh, kiêu kỳ của bạn trong từng bước đi. Cách phối đồ này thích hợp để các cô nàng có khí chất sang trọng, cô nàng có tố chất lãnh đạo hoặc ở vị trí cao nên sử dụng để phát huy được uy quyền của mình trong lúc đến văn phòng làm việc. Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, mặc bộ đồ thanh lịch, kín đáo cùng với chiếc túi da công sở và chiếc khăn voan cột nhẹ tại cổ đã đủ khiến nàng thật quyến rũ.

 

Lựa chọn chiếc túi công sở bằng chất liệu da đẹp để phối cùng với khăn choàng cổ không nơi đâu thích hợp hơn https://www.velisa.vn/. Bạn hãy vô tư chọn ra cho mình mẫu sản phẩm chất lượng để kết hợp cùng những set đồ ấn tượng cho mỗi ngày làm việc đầy năng lượng!