Blog túi da

Bỏ túi bí quyết để tôn vẻ nữ tính cùng cặp da chuẩn chất

Các bạn nữ sinh hay các cô nàng công sở vẫn thường trẻ trung và năng động hơn khi lựa chọn cặp da. Nhưng làm thế nào để chiếc cặp da của bạn trở nên nữ tính hơn? Cùng Velisa khám phá bí quyết sau để tìm cách mix đồ tôn vẻ nữ tính cùng cặp da.

Mix cùng tag, móc khóa dễ thương, bông tròn

Các móc khóa đáng yêu chắc chẳng còn xa lạ với các bạn nữa nhưng bạn có biết ngoài tác dụng làm móc khóa thì những chiếc tag, các bông tròn hay hình thú đáng yêu ấy có thể biến hóa giúp cặp da của bạn trông sinh động, đáng yêu và thể hiện sự nữ tính của bạn hơn đấy.

Mix cùng các loại tag, móc khóa khác nhau còn giúp cho chiếc túi của bạn được biến tấu nhiều hơn, đa dạng trong phong cách và việc sử dụng những chiếc cặp mới mẻ cũng thú vị hơn đúng không nào?

Cặp da màu sắc tươi sáng, đáng yêu hơn.

Lựa chọn cặp da màu sắc sáng, đáng yêu, nữ tính

Cặp da hoàn toàn có thể nữ tính và đáng yêu mà không cần phụ kiện thêm hay cần gì khác. Những màu sắc tone màu pastel nhẹ nhàng xinh xắn đủ làm nên sự nữ tính và duyên dáng cho các bạn nữ rồi. 

Từ chính màu sắc của túi cùng với lớp da kết hợp nhung, lông mềm mại sẽ tạo nên sự dịu dàng, nhẹ nhàng và mang đến cho bạn cặp da nữ tính. Nếu bạn yêu thích lớp da truyền thống có thể lựa chọn những cặp da có màu sáng như da bò sáng, mỏng trơn và ít vằn như vậy khi mix với váy hoặc trang phục khác nữ tính thì chiếc cặp sẽ không làm hại bạn đâu.

Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn và màu sắc tươi sáng, nữ tính

Màu sắc nên lựa chọn những màu tươi sáng nhưng không nên quá tươi như đỏ quá, hồng quá hay xanh quá sẽ tạo cảm giác hơi “quê” hay như các màu vàng, cam mà quá sẽ quá nổi bật không phù hợp với sự nữ tính, nhẹ nhàng.

Hãy lưu ý rằng với cặp da thường có phần khóa kéo khá thông thường, phần khóa này nếu bạn không lựa chọn kỹ và phù hợp thì có thể tố giác bạn trở thành một cô nàng cá tính mạnh mẽ hoặc cô nàng bánh bèo quá mức. 

Kiểu cặp cách điệu, kích thước nhỏ

Cặp da với nhiều kích thước và kiểu dáng, nhưng để nữ tính hơn thì các mẫu cặp nhỏ, tròn là item phù hợp nhất. Đây là mẫu cặp mới với phần dây đeo khá dài và phần cặp nhỏ gọn trông xinh xắn hơn hẳn. 

Mục đích của mẫu cặp này dùng để các bạn đi chơi có thể đựng son, điện thoại, bóp nhỏ,… khác với mẫu cặp da đi học hay đi làm vì vậy hãy cân nhắc khi lỡ “bồ kết” các mẫu túi này.

Tóm lại thì ta có thể thấy các mẫu cặp da khá đa dạng và cũng không quá khó để lựa chọn và biến hóa cặp da trở nên nữ tính nếu biết cách. Nếu bạn chưa tự tin vào khả năng của mình có thể ghé https://www.velisa.vn/ ở đây sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu túi phù hợp nhất!