Blog túi da

Bước đi năng động với túi nữ dành cho cô nàng đam mê giày sneaker

Bước đi năng động với túi nữ dành cho cô nàng đam mê giày sneaker

Túi nữ là một trong những món phụ kiện có thể phối với nhiều kiểu trang phục khác nhau từ thanh lịch đến năng động. Cô nàng có đam mê về những đôi sneaker vẫn có thể vô tư chọn lựa cho mình những chiếc túi ưa thích để phối hợp khi cần thiết.

Yêu cầu khi chọn túi diện cùng set đồ thể thao

Mua túi nữ để diện cùng set đồ thể thao, cùng đôi giày sneaker hàng hiệu bạn cần thiết phải lựa chọn túi có chất liệu cao cấp để sử dụng. Chất liệu cao cấp của chiếc túi giúp tạo thành điểm nhấn mới lạ cho người nhìn đồng thời tôn lên chiếc túi trong tổng thể trang phục của bạn. Mua túi diện cùng giày sneaker hãy nên nhìn vào những sản phẩm được đánh giá trông cool, ngầu; nếu có thể hãy lựa chọn cho mình chiếc túi đa phong cách để có thể kết hợp cùng nhiều set đồ khác nhau. Đây là một số các gợi ý cơ bản mà khi chọn mua túi nữ diện cùng giày sneaker bạn nên hết sức lưu ý lựa chọn cho phù hợp.

Mẫu túi nữ có thể phối cùng giày sneaker

Túi hộp chữ nhật đai to bản

tui-nu-2

Túi hộp phối cùng giày sneaker

Đây là phụ kiện các cô nàng tuổi teen cũng như chị em yêu thích phong cách năng động chưa bao giờ có thể bỏ qua. Túi hộp chữ nhật đai to bản là sự nhấn nhá vô cùng đẹp mắt cho tổng thể trang phục mang xu hướng street style của bạn. Đôi giày sneaker có chi tiết, màu sắc, thiết kế như thế nào cũng sẽ rất dễ dàng phối hợp cùng với mẫu túi bụi bặm và khác lạ này.

Túi tote bằng da

Túi toner da cho nữ mang đến hình ảnh mạnh mẽ, trẻ trung trong mọi góc nhìn khi kết hợp với trang phục mang đến cảm giác thoải mái, không gò bó. Giày sneaker không thích hợp kế hợp cùng với những mẫu túi công sở – bánh bèo nhưng với chiếc túi tote lại mà một trường hợp ngược lại. Túi tote có thể diện được với nhiều set đồ từ thanh lịch đến thể thao – năng động. Từng bước đi năng động trên đồi giày sneaker của bạn nữ nếu bỏ qua túi tote quả là điều đáng tiếc.

Túi hộp (tròn hoặc vuông) bằng da

tui-nu-3

Coll, ngầu với túi da đeo chéo

Mẫu túi này không giống với túi hộp hình chữ nhật về đặc điểm, hình dáng của chiếc túi tuy nhiên lựa chọn nó để kết hợp với giày sneaker lại là một lựa chọn hợp lý. Túi mang đến một ít cảm giác về sự dịu dàng, yểu điệu nhưng cũng mang đến hình ảnh lạ lẫm, dễ phối đồ và không hề lạc quẻ với set đồ thể thao bạn nữ đang sử dụng.

Các bạn nữ trẻ trung, yêu thích sự phóng khoáng – khỏe khoắn sẽ có thêm nhiều lựa chọn túi nữ phối hợp cùng giày sneaker tại https://www.velisa.vn/. Từng phong cách bạn hướng đến sẽ được thể hiện rõ nét qua cách bạn chọn lựa các sản phẩm chính hãng tại đây