Blog túi da

Cá tính của cô gái thể hiện thế nào trong túi da nữ mà cô ấy mang

Cá tính của cô gái thể hiện thế nào trong túi da nữ mà cô ấy mang

Mỗi cô gái đều mang trong mình một cá tính riêng và chúng ta có thể nhìn được điều đó thông qua vẻ bề ngoài. Bài viết này sẽ giúp bạn nhìn ra cá tính của những cô gái thể hiện qua túi da nữ mà cô ấy mang nhé.

Túi da nữ mang phong cách của một cô nàng năng động

Những cô nàng năng động thường mang đến cho bạn một cảm giác mạnh mẽ và độc lập. Nhìn vào cô ấy bạn luôn luôn cảm thấy có một nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người. Một sự tự tin bao trùm và cô ấy có thể tự mình làm được nhiều thứ mà không cần đến sự trợ giúp. Một chiếc túi da nữ dạng balo thường sẽ là lựa chọn hàng đầu của những cô nàng mang tính cách như thế này. Bởi một chiếc balo sẽ tiện hơn những chiếc túi xách tay để cô nàng có thể dễ dàng làm những thứ mình muốn đồng thời một chiếc balo cũng đem đến cho quý cô của bạn một sự trẻ trung và năng động.

tui-da-nu-2

Túi da nữ cho cô nàng năng động

Túi da nữ mang phong cách của một cô nàng tiểu thư

Những cô nàng tiểu thư thường thích những điều nhẹ nhàng và dễ thương nên những sản phẩm túi da nữ họ chọn thường có tính cách như vậy. Có thể là một gam màu đầy nữ tính cùng với các họa tiết cách điệu nhẹ nhàng. Một số màu thường được lựa chọn nhiều cho những cô nàng tiểu thư là màu hồng, đỏ, xanh nhạt cùng những phụ kiện nữ tính như nơ, ren,… Không quá khó để nhìn ra một cô nàng với tính cách nhẹ nhàng thông qua túi xách mà cô ấy đang mang.

Túi da nữ mang phong cách của một cô nàng công sở

Bạn có thể dễ dàng nhận ra một cô nàng công sở thông qua chiếc túi da nữ mà cô ấy đang mang. Những cô nàng này thường chọn những sản phẩm đơn điệu với màu sắc nhã nhặn nhưng tinh tế. Hơn nữa, họ có xu hướng chọn những chiếc túi đủ to để đựng nhiều phụ kiện cũng như nhiều món đồ đề họ sử dụng mỗi ngày ở chốn công sở.

tui-da-nu-3

Túi xách cho các cô nàng công sở

Túi da nữ mang phong cách của cô nàng tuổi teen

Một cô nàng tuổi teen thường chọn những sản phẩm cũng được gọi là teen và đôi khi là những sản phẩm dễ thương mang thiên hướng trẻ con. Cảm giác những cô nàng này vừa năng động nhưng lại không kém phần dễ thương và hồn nhiên. Vì vậy, các sản phẩm túi da nữ thường có màu sắc bắt mắt cùng những chi tiết đính kèm ngộ nghĩnh, đáng yêu mà rất nhiều cô nàng ở lứa tuổi này rất thích.

Trên đây là một số cách nhận biết phong cách của các cô nàng thông qua những chiếc túi da nữ mà họ đang mang trên mình. Cô nàng của bạn thuộc cá tính nào? Nếu đang suy nghĩ lựa chọn những chiếc túi da nữ để tặng cho cô ấy, bạn nhớ ghé đến velisa nhé. Velisa sẽ tư vấn giúp bạn chọn được những chiếc túi phù hợp nhất và bạn cũng không cần lo lắng bởi chất lượng cũng như thiết kế của những sản phẩm tại đây. Hãy tin tưởng và lựa chọn Velisa bạn nhé!