Blog túi da

Cách phối đồ phong cách cổ điển cho nàng với túi xách

Những năm gần đây,  phong cách vintage đang dần rộ lên. Không chỉ những cô nàng yêu thích vẻ đẹp dịu dàng, cổ điển mà thậm chí những cô nàng trẻ trung, năng động cũng phải xiêu lòng trước vẻ đẹp của phong cách cổ điển này. Nếu bạn còn đang tìm kiếm một phong cách để theo đuổi thì hãy thử với thời trang vintage và tìm hiểu cách mix đồ sao cho chất cùng Shop Velisa nhé.

Kết hợp túi vintage và trang phục mang phong cách cũ có thể khiến vẻ ngoài của người dùng trở nên cổ điển hơn nhưng vẫn thanh lịch. Không chỉ có rất nhiều người bình thường yêu thích túi và quần áo vintage mà cả những người nổi tiếng cũng có mặt ở nước ngoài hâm mộ.

Phong cách trang phục Vintage ngoài sự cổ điển và thanh lịch còn có thể toát lên vẻ sang trọng khi mặc chúng kết hợp đúng cách.

Phong cách với túi cổ điển

Váy hoặc áo hoặc quần và váy theo phong cách cổ điển thường có họa tiết hoa đặc trưng, ​​họa tiết hình học, hoặc họa tiết chấm bi cũng có thể không có họa tiết chỉ trơn màu. Loại quần áo này cũng thường hiển thị các màu sắc như hồng dịu, nâu, xanh lam, đen, hồng đào và các màu phấn khác.

Túi cổ điển cho phong cách thời trang

Túi cổ điển cho phong cách thời trang

Quần áo cũng có thể là kiểu cổ điển và kết hợp hoàn hảo với túi cổ điển. Nó có thể làm cho chúng ta ấn tượng hơn cổ điển và rất xứng đáng và phù hợp để kết hợp với mỗi trang phục. Mẫu hay kiểu túi vintage đeo vai hoặc đeo ba lô.