Blog túi da

Cảm hứng vintage với 4 mẫu cặp da nữ cho người hoài cổ

Cảm hứng vintage với 4 mẫu cặp da nữ cho người hoài cổ

Xu hướng hiện nay mọi người lại chuộng những gì mang tính hoài cổ và sử dụng những thiết kế theo cảm hứng vintage. Cho nên dưới đây là một số gợi ý về những mẫu cặp da nữ đang có xu hướng quay trở lại và phù hợp với những người hoài cổ.

Cặp da có kích thước rộng

Những loại cặp da nữ có kích thước rộng được rất nhiều người yêu thích và mẫu loại này cũng đã có từ rất lâu thế nhưng nó chưa bao giờ bị lãng quên hay chôn vùi trong quá khứ mà thường xuyên được sản xuất vì nó có nhiều tính năng tốt như có được tính tiện lợi do kích thước rộng rãi mang lại. Nó cũng có được sức hấp dẫn bởi vẻ bề ngoài đơn giản nên không sợ bị lỗi mốt theo thời gian.

Cặp da có kích thước nhỏ, gọn

cap-da-2

Cặp da nhỏ, gọn giúp bạn trông thanh mảnh hơn

Những bạn nữ nào yêu thích những chiếc cặp có kích thước gọn, nhỏ cũng sẽ có được những mẫu mã đẹp đấy. Với những đường viền hoa văn tinh tế và đơn giản chỉ cần một vài điểm nhấn để tạo sự nổi bật cho chiếc cặp cũng đủ để làm các nàng phải nhanh chân chọn để vào bộ sưu tập của mình.  Bên cạnh đó cũng có được sự gọn gàng vì đựng được các đồ vật linh tinh, nhỏ gọn nữa. Bạn có thể kết hợp với những quần áo như váy, dép quai hậu để tạo được sự nhỏ nhắn, dễ thương.

Cặp da đeo chéo

cap-da-3

Cặp da đeo chéo trông bạn thật quyến rũ

Ai yêu thích những thiết kế phá cách pha lẫn chất thì tin chắc sẽ chọn cặp da đeo chéo. Đơn giản nó giúp cho bạn trở nên cá tính hơn và cũng tạo cho đối phương bạn là một cô nàng năng động nữa. Tại sao không thử kết hợp nó với những chiếc quần jeans bó và đôi giày thể thao. Tin chắc bạn bỗng chốc trở thành cô gái có sức hút mạnh mẽ đó

Cặp da balo

Chiếc balo dường như trở thành cặp da nữ thường xuyên được lựa chọn và sử dụng bởi tính thẩm mỹ cao với những thiết kế đẹp mắt. Thêm vào đấy balo có rất nhiều ngăn nên sẽ giúp bạn đựng được rất nhiều vật dụng như laptop, những loại hồ sơ sổ sách của bạn,  cho đến những vật dụng linh tinh như chìa khóa xe, thẻ giữ xe, thẻ ngân hàng… Và balo có thể thích hợp cho bất kì loại quần áo nào

Trên đây là những cặp da nữ về  cảm hứng vintage với 4 mẫu cặp da nữ cho người hoài cổ phù hợp với những người yêu thích những gì thuộc về quá khứ thì hãy lựa chọn những kiểu dáng thế này. Bạn đang có nhu cầu sử dụng vui jliên hệ với chúng tôi https://www.velisa.vn/ để được tư vấn tốt nhất có thể.