Blog túi da

Chọn túi da handmade cho tín đồ phong cách maximalism

Lựa chọn kích cỡ túi da handmade

Nguyên tắc đầu tiên khi lựa chọn phụ kiện túi xách đi kèm với trang phục là nguyên tắc cân bằng về kích thước. Với phong cách Maximalism đã có rất nhiều layer, nếu bạn sử dụng áo khoác ngoài rộng và dài, hãy cân nhắc lựa chọn một chiếc túi da handmade có kích cỡ vừa và nhỏ để cân bằng tổng thể. Nếu một chiếc túi xách đi kèm to quá cỡ sẽ làm tổng thể của bạn trông rườm rà. Bạn có thể áp dụng nguyên tắc này để phối cùng các phụ kiện khác như vòng cổ, vòng tay, hoa tai, … để phù hợp với trang phục.

Lựa chọn hoạ tiết túi da handmade

Để lựa chọn túi da handmade phù hợp nhất, hãy chú ý đến hoạ tiết. Bạn có thể sử dụng cùng một loại hoạ tiếng với trang phục hoặc phụ kiện đi kèm khác như giày, nón. Nếu bạn không tìm được chiếc túi có cùng hoạ tiết, bạn có thể sử dụng loại hoạ tiết khác nhưng có chung một chủ đề với trang phục, ví dụ trang phục của bạn cho cảm giác dịu dàng, nhẹ nhàng, có chút màu sắc của thiên nhiên, bạn có thể lựa chọn một chiếc túi với hoa văn hoa cỏ.

Lựa chọn túi da có hoạ tiết giống với trang phục

Lựa chọn màu sắc túi da handmade

Dù là phong cách Maximalism, nơi mà các tín đồ thời trang phối hợp tối đa màu sắc và hoạ tiết trên bộ trang phục của mình, nơi sự sáng tạo thỏa sức lên ngôi, thì để có một tổng thể đẹp, chúng ta cũng không thể quên đi nguyên tắc giữ hài hoà về màu sắc. Để lựa chọn túi da handmade phù hợp nhất, bạn có thể sử dụng màu sắc của túi cùng màu hay có gam màu tương tự với một mảng màu trên trang phục hoặc phụ kiện đi kèm khác như đồng hồ, giày, nón, …

Lựa chọn túi da handmade có màu sắc giống trang phục và hay phụ kiện

Bài viết vừa rồi đã gửi đến các tín đồ Maximalism một số mẹo nhỏ để phối chiếc túi da handmade của mình thật “ăn ý” với trang phục cũng như mang lại một tổng thể thật thu hút và cũng rất “thời trang”. Để tìm được một chiếc túi da handmade thật phù hợp, hãy đến với Velisa – nhãn hàng thời trang đồ da nữ với rất nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng hàng đầu, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng: www.velisa.vn.