Blog túi da

Chuẩn ngầu với 4 cách tạo dáng chụp hình cùng túi da cho quý cô thích sống ảo

Chuẩn ngầu với 4 cách tạo dáng chụp hình cùng túi da cho quý cô thích sống ảo

Bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống, trong những chuyến du lịch… qua ảnh. Bạn không biết tạo dáng cùng em túi da thân yêu thế nào cho sang chảnh. Những bí kíp bỏ túi dưới đây sẽ là kho báu vô tận đối với các nàng đam mê chụp ảnh. Lưu lại ngay thôi nào!

Quay người lại và nhìn vào ống kính

Nếu chán nhìn thẳng rồi thì hãy thử quay lưng lại và ngoái nhìn ra phía sau xem sao nào! Một trong những cách tạo dáng so deep không thể bỏ qua chính là quay người lại và nhìn vào ống kính. Không cần phải quá cầu kì, chăm chút tinh tế, bạn chỉ cần quay lưng lại, nở một nụ cười thật tươi và ngoái đầu ra sau về phía ống kính. Với kiểu chụp hình này bạn còn khéo léo khoe được chiếc túi da thời trang của mình. Chính vì vậy nếu bạn có đeo một chiếc túi da ngọt ngào thì chắc chắn đây sẽ là kiểu chụp hình chắc chắn bạn sẽ phải áp dụng.

Dùng tay che ánh mặt trời

Bạn đang ở một nơi đầy nắng, bầu trời trong vắt, lúc này việc bạn làm đơn giản chỉ cẩn giơ một tay lên che nhẹ khuôn mặt của mình, khép nhẹ đôi mắt lại là đã có bức ảnh thần thánh rồi.

tui-2

Background đơn giản

Bạn chỉ cần chọn cho mình một background đơn giản như tường nhà, khung cửa … vì đơn giản nên sẽ khiến bộ đồ bạn đang mặc trở jnên nổi bật và không bị rối mắt. Sau khi chọn được bối cảnh, bạn sẽ cần một chút tinh tế để nghĩ xem mình nên tạo dáng nào phù hợp với không gian mà vẫn đảm bảo nổi bật giữa khung hình.

Đơn giản chỉ cần đặt chiếc túi da bên cạnh nghiêng hoặc cúi nhẹ khuôn mặt là bạn đã có bức hình sống ảo đẹp rồi.

Vừa đi vừa chụp ảnh

Cách tạo dáng này sẽ tạo cảm giác tự nhiên, diễn như không diễn. Những tư thế mang sự chuyển động sẽ là gợi ý đáng giá cho một bức ảnh sống động và thu hút. Với kiểu chụp hình này bạn chỉ cần chọn một góc đường vắng người, chuyển động nhẹ sẽ tạo cảm giác chân thật sống động cho bức hình của bạn.  Nếu có bạn khoác thêm một chiếc túi da nhẹ nhàng bên vai nữa thì càng tuyệt.

tui-3

Bước đi và cười thật tươi

Bên cạnh bối cảnh, cách tạo dáng thì thời trang chính là điểm nhất giúp mỗi bức ảnh của bạn trở nên đặc biệt. Bạn sẽ luôn đẹp nhất khi là chính mình, vì thế chỉ cần chọn những trang phục phù hợp với bản thân và tự tin trước ống kính là bạn đã có một bức hình tuyệt đẹp rồi.

Nếu bạn trung thành với trang phục tối giản, màu sắc trung tính. Thì chiếc túi da họa tiết sẽ giúp bạn trông nổi bật.

Các nàng tham khảo thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm túi da tại website https://www.velisa.vn/.