Blog túi da

Dây lưng nữ, những sai lầm kinh điển khi mix đồ

Dây lưng nữ, những sai lầm kinh điển khi mix đồ

Thắt lưng là phụ kiện thần thánh giúp cho chị em phụ nữ tự tin hơn khi bước xuống phố, nó cố định quần hay váy, giúp cạp ở yên vị trí phần eo hay hông. Tuy nhiên nếu chủ quan và không chú ý đến cách phối thắt lưng sao cho thời trang và khoa học thì chính bộ cánh bạn đang mặc cùng với chiếc thắt lưng nữ mix đồ bị lỗi sẽ là tâm điểm chú ý và là trò cười cho mọi người xung quanh. Tuy lỗi này rất nhỏ và ai cũng có thể mắc phải, hãy tránh các lỗi dưới đây nhé!

Lỗi thường gặp nhất là chọn thắt lưng có bản quá to hay quá nhỏ so với trang phục và vóc dáng người mặc

Trang phục suit liền quần sẽ đẹp hơn cho những cô nàng nhỏ nhắn với mẫu thắt lưng bản vừa, không quá to như trên hình trông sẽ không hài hòa

Những bạn nữ có vóc dáng nhỏ nhắn thường rất đáng yêu tuy nhiên nếu không biết cách chọn trang phục và phụ kiện thì sẽ mất điểm. Thắt lưng phối cùng trang phục suit đen trên hình không phù hợp vì nó có bản và mặt quá to so với phần eo của người mặc, do người mặc có vóc dáng nhỏ chiều cao khiêm tốn nên cần phải phối một chiếc thắt lưng bản vừa không quá to cũng không quá nhỏ để làm điểm nhấn của toàn bộ trang phục.

Đối với những bạn có dáng người cao gầy không nên chọn những thắt lưng nữ bản nhỏ nó sẽ chẳng ăn nhập gì với trang phục và vóc dáng của bạn. Các bạn nên chọn thắt lưng bản to để tạo cảm giác mạnh mẽ, khỏe khoắn, để người đối diện chú ý vào chiếc thắt lưng bản to và mặt to không.

Một gợi ý của cho các bạn khi chọn thắt lưng là nên chú ý đến vóc dáng và chiều dài của chiếc quần hay chiếc váy để chọn thắt lưng có bản phù hợp.

Thắt lưng quá dài và có màu sắc không phù hợp với trang phục sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm chú ý của thảm họa thời trang

Thắt lưng quá dài trông nó sẽ rất luộm thuộm, màu sắc của chiếc thắt lưng chẳng ăn nhập gì với trang phục khiến bạn trở thảm họa thời trang

Những chiếc thắt lưng thời trang sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu phối cùng trang phục gọn gàng, không quá dài. Đối với 2 hình phía trên, chiếc thắt lưng quá dài không phù hợp tạo cảm giác luộm thuộm cho người mặc. Bạn nên chọn thắt lưng có chiều dài vừa vặn để phối cùng trang phục dạo phố.

Nên chú ý màu sắc của trang phục sao cho tiệp với màu sắc trang phục không nên chọn màu sắc đối lập, quá nổi nếu không khéo bạn sẽ thảm họa của mix đồ táo tạo đấy.

Cửa hàng túi xách thời trang https://www.velisa.vn/ chuyên cung cấp các sản phẩm thắt lưng nữ chất lượng, bán đúng giá, và có phiếu bảo hành cho sản phẩm để khách hàng yên tâm mua. Hãy đến và lựa chọn ngay cho mình chiếc thắt lưng đẹp phù hợp cho mình!

Related Posts