Blog túi da

Các Mẫu Túi Xách Nữ Được Các Cánh Mày Râu Lựa Chọn Nhiều Nhất Cho Chi Em Tại Velisa

Túi da thật được phụ nữ yêu thích và săn đón nhiệt tình. Chính vì lẽ đó Velisa cũng thường xuyên cập nhật những thiết kế túi da cao cấp dành cho cả nàng trên kệ trưng bày sản phẩm của mình. Anh chàng nào đang không biết mua gì tặng nàng trong những dịp đặc biệt thì một chiếc túi xách nữ thật sành điệu thực sự là lựa chọn hoàn hảo.

Túi xách nữ công sở da bò nữ 544

Từ bao năm, chiếc túi xách là vật bất ly thân đối với phụ nữ. Và hôm nay Velisa mang đến cho các tín đồ thời trang của mình sản phẩm túi xách da bò công sở cho nữ mã 544. Túi xách công sở da bò nữ 544 kiểu dáng hiện đại, quai xách dài nữ tính công sở mang đến vẻ ngoài trẻ trung năng động.

IMG_9487

Túi xách nữ đeo chéo thiết kế dây cài phá cách tạo sự nổi bật khi sử dụng. Được may hoàn toàn thủ công từ những bàn tay nghệ nhân lành nghề kinh nghiệm

Túi xách nữ da thật 560

Túi xách da thật 560 với chất liệu hoàn toàn từ da bò thô được thuộc mềm mịn

Chất da dày để nguyên mặt cắt nhìn rất thời trang.

Các mép da trên túi xách được may chỉ tạo điểm nhấn nổi bật trên nền da nâu tự nhiên. da nguyên miếng được thiết kế đơn giản gọn gàng với móc khóa được cài bằng dây da sang trọng.

 

_MG_9353

Túi xách da bò nữ công sở 163 da bò nhuộm cao cấp

Túi xách da bò nữ công sở 163 kiểu dáng hiện đại, quai xách dài nữ tính công sở mang đến vẻ ngoài trẻ trung năng động.
Thiết kế dây cài phá cách tạo sự nổi bật khi sử dụng
Được may hoàn toàn thủ công từ những bàn tay nghệ nhân lành nghề kinh nghiệm

tui-da-163-1

Một sản phẩm túi xách da bò mới nhất tại Velisa hứa hẹn mang đến vẻ ngoài nổi bật cho cánh chị em nhà mình. Túi xách da bò nữ công sở 539 đựng vừa macbook 13.3”, giấy tờ tài liệu A4

Xem thêm: Lựa chọn túi xách nữ phù hợp với dáng người cho từng quý cô