Blog túi da

Khi nào thì các cô nàng công sở nên mua một chiếc túi xách mới?

Khi chúng ta bắt đầu đi làm

Thời điểm ra trường, lúc chúng ta bỏ đi những chiếc balo năng động, xinh xắn thay vào đó bằng những chiếc túi da có phần đứng đắn hơn, đó là lúc chúng ta đang bước vào cột mốc lớn của cuộc đời. Một chiếc túi xách da dĩ nhiên trông luôn “già” hơn một chiếc balo, nhưng vẻ sang chảnh, chín chắn, quyền lực là điều cần thiết khi bạn bắt đầu đi làm.

túi xách cho nàng công sở

Khi chúng ta đổi một công việc mới

Đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà đa số khách hàng của Velisa được hỏi trả lời như vậy: nhiều cô nàng sẽ mua ngay cho mình một chiếc túi mới khi đổi việc bởi vì theo các cô nàng, chiếc túi cũ tuy còn dùng được nhưng lại thường gợi đến những trải nghiệm không mấy hay ho trong quá khứ, hay thường xuyên gợi lại môi trường làm việc cũ. Sở hữu một chiếc túi xách mới sẽ là một nguồn cảm hứng tích cực khi bạn chuẩn bị bắt đầu hòa nhập với môi trường mới.

túi xách cho nàng công sở

Khi chúng ta muốn thay đổi phong cách

Chẳng ai muốn mình là một con người nhàm chán, ngày qua ngày mặc những bộ đồ nhìn na ná nhau. Chưa kể với những cô nàng công sở phải mặc đồng phục, nhìn bộ đồ đã thấy giống nhau rồi, vậy làm cách nào để trở nên nổi trội hơn mà không quá lố? Chính là sắm cho mình một chiếc túi xách. Chỉ với một điểm nhấn đơn giản như vậy, bạn có thể thay đổi phong cách của chính bản thân mình qua từng ngày mà chẳng mấy khó khăn.

túi xách cho nàng công sở

Khi chúng ta muốn “bỏ trốn” một vài ngày

Dường như nhu cầu được “bỏ việc” một vài ngày, vi vu đến nơi nào đó mình yêu thích, giải tỏa hết mọi căng thẳng, “refresh” lại bản thân đã là một nhu cầu không thể thiếu của các cô nàng hiện đại, đặc biệt là những người thường đầu bù tóc rối với công việc. Lúc này, những chiếc túi công sở nhỏ gọn lại không còn phù hợp nữa. Thay vào đó, hãy chọn cho mình một chiếc túi da rộng rãi, vừa có thể đựng được nhiều đồ, vừa cho ra đời hàng ngàn bức hình sống ảo ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

túi xách cho nàng công sở