Blog túi da

Làm chủ cá tính với 4 cách chọn túi da handmade

Chọn mua túi da handmade cá tính, đẹp cần thiết phải bỏ túi ngay những kinh nghiệm mua hàng chuẩn xác nhằm giúp đầu tư đúng món đồ và chọn được đúng sản phẩm mang phong cách bản thân đang hướng đến.

Giá trị của sản phẩm túi da handmade

Sản phẩm handmade mang đến giá trị về sự lạ lẫm, về tính chất giới hạn của sản phẩm trong thị trường khi được chọn sử dụng. Quan trọng hơn nữa mặt hàng túi da handmade chính là công sức của những người làm yêu nghề cũng như sự tích góp về thời gian gia công sản phẩm nên nó mang đến những giá trị không thể nào kể hết được. Sản phẩm handmade chính hãng góp phần nâng tầm phong cách và vẻ đẹp của người sử dụng bên cạnh giá bán cao “ngất ngưởng” của sản phẩm.

Cách chọn túi da handmade cá tính – sành điệu

Chọn chất liệu

Bạn hãy hướng đến chất liệu da cao cấp nếu là người có điều kiện trong khi mua, chọn lựa túi da handmade để sử dụng. Thường thì chất liệu da cá sấu hoặc túi da chân đà điểu là gợi ý chính xác để bạn lựa chọn sử dụng vì 2 loại đá này là đá quý giá và thể hiện được sự cá tính của người sử dụng một cách tốt nhất.

Túi da handmade đẹp cần chọn da thật

Chọn màu sắc

Đã là người theo đuổi phong cách cá tính thì bạn hãy từ bỏ những gam màu đậm chất bánh bèo trên chiếc túi da handmade. Hãy chọn cho mình sản phẩm có màu sắc phối hợp, pha trộn giữa nhiều gam màu khác nhau để sử dụng. Điểm nhấn trên người của bạn thể hiện qua màu sắc bạn chọn lựa để phối hợp với trang phục của mình và hoa văn, vân da trên bề mặt chiếc túi.

Chọn kiểu dáng

Kiểu dáng của sản phẩm handmade cần có sự chuẩn xác, đứng form bởi nó giúp bạn phô ra được sự mạnh mẽ của bản thân khi sử dụng. Một chiếc túi handmade cá tính không có nghĩa là nó phải có nhiều nếu gấp cầu kỳ mà nó chỉ cần được gia công chắc chắn, nhấn nhá tại vị trí cần thiết là đủ. Những đường nét trên da cần thiết được giữ nguyên bản trong quá trình gia công chiếc túi là điều cần lưu ý khi chọn kiểu dáng túi handmade.

Chiếc túi handmade hoàn hảo cần có đường may tinh tế

Kiểm tra đường may – gấp mí

Đường may của chiếc túi handmade cần thiết phải được gia công tỉ mỉ, chỉnh chu nhất, không có chỉ thừa hoặc không có những mối hở nhìn mất thẩm mỹ. Gấp mí phải kín, đẹp, giữa 2 lớp da cần có sự phù hợp về kích thước cũng như phần viền, mép phải đẹp nhất. Mặt trong của chiếc túi không được phép có chỉ thừa hoặc sử dụng lớp lót kém chất lượng, ….

 

Khi muốn tìm kiếm chiếc túi da handmade đẹp thì https://www.velisa.vn/ chính là một trong những điểm đến uy tín dành cho quý khách hàng. Mua hàng nhanh chóng, dễ dàng, giá thành tốt, sản phẩm chính hãng và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo là điều bạn nhận được.