Blog túi da

Làm nên chất ngầu khi diện phố với túi da thật cho các nàng

Làm nên chất ngầu khi diện phố với túi da thật cho các nàng

Khi nói về túi da thường người ta hay gắn với hình ảnh nam tính, chất lịch lãm và sự mạnh mẽ, cá tính. Tuy nhiên, trong xã hội phát triển, túi da thật lại được khá nhiều chị em phụ nữ yêu thích và tạo chất riêng mỗi khi xuống phố. Các nàng diện túi da xuống phố cho dáng vẻ “cool ngầu” và sang trọng hơn.

Túi da thật cầm tay

Ví cầm tay không chỉ mới xuất hiện, đặc biệt với chị em phụ nữ quá quen thuộc. Tuy nhiên, việc sử dụng chất liệu da thật cho ví cầm tay nữ trở nên mới mẻ, sang trọng hơn. Bởi, phụ nữ hiện nay với sự các tính, quyết đoán, mạnh mẽ, độc lập và thể hiện sự tự chủ trong kinh tế thì một sản phẩm thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng như thế là không thể thiếu.

Việc xuống phố cùng một túi da cầm tay không chỉ khiến cho người phụ nữ trở nên tự tin, mà còn khiến cho họ trở nên nổi bật, đẳng cấp và chắc chắn thu hút kha khá ánh nhìn thán phục. Nếu là một nữ doanh nhân thì không thể nào bỏ qua món phụ kiện này rồi.

tui-da-that-2

Túi xách da thật

Túi xách da thật

Bên cạnh vua thì luôn có nữ hoàng, bên cạnh người đàn ông thành đạt là người phụ nữ khí chất. Khác với sự mạnh mẽ, thể hiện sự tự chủ của ví da cầm tay. Túi xách da gần gũi với hình ảnh của người phụ nữ hơn. Thế nhưng để cái chất “cool ngầu” được che giấu thì không dễ, túi da thật luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ này của mình.

Túi xách da giúp cho chị em có thể thoải mái lựa chọn trong phong cách ăn mặc khi dạo phố, mua sắm, gặp gỡ bạn bè,… luôn đảm bảo cho bạn hình ảnh người phụ nữ đầy khí chất, đẳng cấp. Hơn nữa, túi xách da tiện lợi với các nàng khi xuống phố với khá nhiều các thứ đồ cần mang theo. Với các cô nàng công sở, một túi xách da cũng được lựa chọn nhiều vừa tiện lợi, vừa thể hiện chất của mình mà còn giúp phá đi sự đơn điệu của bộ đồ công sở.

Balo da thật

Những bạn nữ bụi bắm, cá tính thì chắc không còn xa lạ với balo da, đây chính là món phụ kiện quen thuộc mỗi khi xuống phố của các nàng. Balo da vừa tiện lợi, cá tính mạnh vừa mang lại sự khỏe khoắn phù hợp với các bạn nữ trẻ trung, ưa hoạt động ngoài trời. Một số mẫu balo da có thiên hướng nữ tính hơn vẫn tạo nét cá tính “chất” riêng cho các bạn.

tui-da-that-3

Túi da nữ bao “ngầu”

Quả thật, túi da thật có một sức mạnh lợi hại với các nàng khi biến hóa mọi phong cách trở nên “ngầu” và “chất” hơn bạn tưởng. Tại https://www.velisa.vn/ đang sở hữu bộ sưu tập túi da nữ chất liệu da thật và đảm bảo kiểm chứng cho bạn.