Túi tote da thật cao cấp
Blog túi da

Loại túi da công sở oversize nên kết hợp với style gì đúng chuẩn?

Loại túi da công sở oversize nên kết hợp với style gì đúng chuẩn?

Những chiếc túi oversize dành cho các cô nàng công sở có ưu điểm là sức chứa rất lớn và kiểu dáng lạ tạo sự nổi bật cho người đeo nó. Túi da công sở oversize đang là model cho các nữ có gu thời trang các tính. Trang phục công sở đơn giản sẽ dễ dàng phối cùng các mẫu túi cỡ to này. Mẫu túi oversize cũng có nhiều kiểu dáng và màu sắc để các bạn nữ chọn lựa.

Sức hấp dẫn của túi oversize là gì?

tui-da-cong-so-2

Mẫu túi oversize chất liệu da cao cấp màu hồng nhẹ nhàng

Túi oversize hấp dẫn các bạn nữ bởi cá tính, độc đáo lẫn sự tiện dụng mà chúng mang lại. Khi chọn túi oversize là phụ kiện có thể nhận thấy bạn nữ này rất mạnh mẽ, dám thay đổi, dám khác biệt với mọi người. Bạn cũng là người đơn giản không thích sự cần kỳ nhưng rất cầu toàn, muốn mọi thứ đều nằm trong vòng kiểm soát.

Về kiểu dáng của mẫu túi cỡ bự này thì khá là đơn giản và cũng chính điều này đã làm phong cách thời trang đặc biệt không nhằm lẫn vào đâu được. Bất kỳ chiếc túi da công sở oversize nào cũng trở thành điểm nhấn đặc biệt nhất trên tổng thể trang phục của các tín đồ thời trang.  Giới trẻ rất thích mẫu túi này, các bạn nữ công sở cũng thích. Có thể sử dụng nó vừa đi làm vừa đi chơi đều được.

Nên kết hợp với size gì đúng chuẩn

tui-da-cong-so-3

Style cá tính, năng động sẽ phù hợp với túi oversize

Bạn đang cảm thấy tẻ nhạt và muốn mỗi ngày trôi qua của mình để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt người đối diện? Hãy mạnh mẽ, tự tin thay đổi một chút xíu về phong cách thời trang của mình. Hãy đổi cách ăn mặc trang điểm và thay những chiếc túi điệu đà công chúa thành mẫu túi công sở oversize để gây ấn tượng trong mắt đồng nghiệp. Có thể đây là khởi đầu mới cho sự thay đổi về sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn tốt hơn.

Style phù hợp với mẫu túi quá cỡ này là những trang phục công sở đơn giản nhưng đậm chất cá tính. Thường có sự đối lập với nhau. Túi màu sáng thì trang phục màu tối và ngược lại để làm nổi bật chiếc túi cũng như chủ nhân đeo nó. Tuy nhiên, với những màu trung tính trắng và đen thì có thể phối được nhiều màu, cũng như nhiều kiểu dáng trang phục. Thường là cô nàng có thân hình cao gầy yêu thích mẫu túi này và kết hợp với nó sẽ phù hợp.

Mẫu túi này thích hợp với giầy bệt, giầy sandal cá tính, áo rộng, tóc xõa dài dịu dàng, cùng với cách trang điểm nhẹ nhàng. Trông bạn không khác gì một cô nàng tây hiện đại.

Để chọn những mẫu túi da công sở oversize độc đáo hãy đến https://www.velisa.vn/ cam kết bán hàng giá cả đúng với với chất lượng. Luôn có những mẫu thiết mới nổi tiếng trong và ngoài nước để bạn dễ dàng chọn lựa.