Blog túi da

Lựa chọn túi xách theo phong cách của riêng của bạn

Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn túi xách nào thì phù hợp với phong cách và cá tính của bản thân? Để Velisa mách bạn một số phong cách túi xách phổ biến và dễ mix nhất nhé!

1. Phong cách phóng khoáng
Với những chiếc túi có size lớn, thiết không quá cầu kỳ, nhưng vẫn đậm dấu ấn cá tính của chủ nhân. Những người phụ nữ yêu tự do, chủ động và mạnh mẽ.

2. Phong cách tinh tế
Những chiếc túi tinh tế thường có màu sắc và thiết kế tối giản, chi tiết nhẹ nhàng. Mục đích tôn lên bộ trang phục, vóc dáng hoặc sự thanh lịch của người đeo. Những quý cô thường thượng, có nét dịu dàng thường thích phong cách này.

3. Phong cách mạnh mẽ
Sự mạnh mẽ thể hiện qua những chi tiết táo bạo và phá cách, mang hơi hướng của những thập niên mà phong cách Rock Chic lên ngôi. Những chiếc túi này dành cho những cô nàng cá tính, mạnh mẽ và đầy năng lượng.

4. Phong cách năng động
Tinh thần thể thao, di chuyển, năng động thể hiện qua những chiếc túi mà “tiện lợi” được đặt lên hàng đầu. Thiết kế đơn giản, tối ưu cho việc di chuyển nhiều trong ngày, để nhiều đồ đạc hoặc hoạt động hình thể. Nhứng quý cô yêu gym, yoga hay dance cực kỳ thích chúng!