Blog túi da

Lưng ong, 4 bí quyết từ cách chọn dây lưng nữ

Lưng ong, 4 bí quyết từ cách chọn dây lưng nữ

Dây lưng chính là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các tủ đồ của các chị em phụ nữ bởi sự trẻ trung và phong cách mà loại phụ kiện này đem đến cho phái đẹp. Tuy nhiên, chưa hẳn chị em nào cũng biết cách kết hợp giữa dây lưng với trang phục, đặt biệt là những người dáng đẹp lưng ong thì việc biết cách phát huy hết công dụng của dây lưng thì càng tăng sự thu hút của bản thân hơn. Vì thế mà bài viết này sẽ hướng dẫn cho các chị em có lưng ong 4 bí quyết chọn dây lưng phù hợp với vóc dáng của bản thân.

Chọn dây lưng có màu phù hợp với trang phục

Việc lựa chọn các dây lưng có màu sắc phù hợp với tone màu quần sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm những phong cách mới, nhưng vẫn tôn lên vóc dáng xinh đẹp của mình. Một ví dụ điển hình như nếu bạn chọn dây lưng có màu phù hợp với tone màu của quần sẽ giúp tạo nên sự đồng khối, làm cho bạn trở nên cao hơn với đôi chân dài. Đối với những dây lưng đối màu với trang phục, đặt biệt là quần thì sẽ làm nổi bật lên chiếc eo con ong của bạn, giúp bạn trở nên quyến rũ hơn. Tuy nhiên, vẫn không nên phối dây lưng cùng với các trang phục có màu sắc quá sặc sỡ, như thế sẽ gây mất thiện cảm với người đối diện.

Độ dài của dây lưng phù hợp với trang phục

Việc lựa chọn kích cỡ của dây lưng để cho phù hợp với dáng quần cũng là một điều quan trọng. Tùy theo từng phong cách mà lựa chọn cho mình một chiếc dây lưng phù hợp sẽ tạo nên sự thu hút cho bản thân. Theo đó, chiều dài của dây lưng sẽ phục thuộc vào lưng quần là cạp cao hay cạp trễ, với những chiếc quần có lưng cao thì nên phối với những chiếc dây lưng có độ dài ngắn vừa eo, như thế sẽ làm nổi bật lên vòng eo của bạn. Còn những loại quần có lưng thấp trễ ngang hông thì thắt lưng phải dài để quấn quanh hông, như thế thì sẽ bụi bặm và quyến rũ hơn.

day-lung-2

Độ dài của dây lưng phù hợp như trang phục

Kích cỡ của dây lưng so với trang phục

Đối với những người có lưng con ong thì việc lựa chọn kích cỡ của dây lưng khá đơn giản vì đều tôn lên vóc dáng hoàn hảo của mình. Tuy nhiên, điều kiện là phải biết phối hợp với đúng trang phục và phong cách mà chiếc dây lưng thể hiện nên. Dây lưng có bản nhỏ thường có thể kết hợp với nhiều loại quần như quần ống côn skinny, quần ống suông, ống rộng,… Còn với những chiếc thắt lưng bản to thì chỉ nên đi với những chiếc quần có lưng cao, như thế sẽ nổi bật lên vòng eo con ong của bạn.

Thắt dây lưng phù hợp với phong cách trang phục

Việc chọn một chiếc dây lưng có màu sắc và kích cỡ phù hợp với trang phục là một điều quan trọng, bên cạnh đó cách thắt dây lưng để mà nổi bật lên vòng eo của bạn cũng là một điều quan trọng không kém. Đối với trang phục công sở, lịch sự và trang trọng thì những chiếc dây lưng cổ điển có thiết kế bản mặt đơn giản thì thường được lựa chọn với cách thắt kiểu đúng chuẩn. Đối với phong cách xuống phố thoải mái thì việc thắt dây lưng một cách biến tấu theo kiểu phức tạp thì sẽ giúp cho bạn tự tin và nổi bật hơn.

that-lung-3

Biến tấu cách thắt dây lưng

Với mong muốn các chị em phụ nữ có thể tự tin hơn với vóc dáng của mình, bài viết đã đưa ra 4 cách chọn dây lưng nữ phù hợp với những người có lưng ong. Hy vọng là phái đẹp đã có thêm cho mình những thông tin mới trong việc làm đẹp và tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.