Blog túi da

Mix áo khoác lông thú với túi xách cao cấp sao cho đồng điệu

Mix áo khoác lông thú với túi xách cao cấp sao cho đồng điệu

Đông về với khí trời lạnh giá thế này thì yêu lắm những bộ áo lông ấm cúng. Nếu vừa là tín đồ của áo khoác lông thú vừa lại yêu túi xách cao cấp thì đọc ngay, đọc gấp những gợi ý sau để đông về diện đồ cực chất nhé!

Về màu sắc

Khi mix áo lông thú với túi xách cao cấp bạn cần chú ý đến một số điểm để tránh làm mất đi giá trị của phụ kiện hoặc bộ trang phục của mình. Chúng đều là những món đồ có giá trị thế nên thật uổng phí nếu không thể để chúng được nổi bật cùng nhau.

Các giải pháp màu sắc linh hoạt nhất cho túi theo truyền thống được coi là màu đen. Phụ kiện được thiết kế theo tông màu như vậy sẽ phù hợp với hầu hết các áo khoác lông bất kỳ.

Đối với áo khoác lông màu sáng, tốt hơn là thêm một túi xách màu vừa phải. Một chiếc áo khoác lông màu trắng hoàn toàn có thể đi kèm túi xách màu trắng làm bằng da hoặc lông đắt tiền sẽ nhấn mạnh sự tinh tế và cảm giác vị giác của chủ nhân của chúng. 

Áo khoác lông cùng túi xách lông cao cấp

Những chiếc áo khoác được duy trì ở thang màu đơn sắc hoàn toàn liên kề với những chiếc túi xách sáng nhất. Nhưng đối với áo khoác lông đốm giống như màu của một con báo hoặc một con chó đốm, màu sắc dịu hơn phù hợp hơn: màu trắng hoặc đen nghiêm ngặt, cũng như sự kết hợp của màu trắng với than chì và màu đen với chất rắn.

Túi cổ điển, ly hợp hòa hợp với mọi áo lông

Trong các dòng túi xách cao cấp thì áo khoác lông có thể dễ dàng mix với hai dáng túi sau:

Túi xách cổ điển: Loại phụ kiện này theo truyền thống được coi là bao gồm tất cả các túi xách có kích thước nhỏ gọn, đặc trưng bởi hình dạng tròn, mềm mại. Loại túi này được kết hợp lý tưởng với hầu hết mọi loại lông được làm từ lông chồn, lông sable hoặc lông cáo bạc. Không có chống chỉ định về chiều dài hoặc kiểu dáng của áo khoác lông – hoàn toàn tự do thể hiện!

Túi ly hợp: Một cây đũa thần thực sự dành cho những quý cô cảm thấy khó khăn khi chọn phụ kiện cho áo khoác lông thú. Thân thú hoặc các vật liệu đơn giản nhất – một chiếc ly hợp thích hợp khi tạo ra bất kỳ hình ảnh nào, từ trang phục dạ hội tinh tế đến phong cách đường phố trẻ trung.

Áo khoác lông và túi 

Thế đấy, con gái chỉ cần trang điểm “sương sương” và lựa chọn một bộ cánh phù hợp để xuống phố thì không thể chê vào đâu được, gợi ý thêm cho bạn phối áo khoác lông cùng túi xách cao cấp để đông về thời trang hơn. Địa chỉ shopping lí tưởng cho mùa Noel này: https://www.velisa.vn/ các nàng cùng tham khảo các mẫu túi mới nhất nhé.