Blog túi da

Những cô nàng có vóc dáng cao và gầy thì chọn loại túi xách nào

Mọi form dáng, kích thước túi, từ oversize, túi mini, hay túi cỡ trung đều hợp với dáng người bạn. Nhưng nếu muốn thật sự tôn lên ưu điểm hình thể cũng như tăng nét mềm mại cho cơ thể trong trường hợp bạn quá gầy thì túi oversize là lựa chọn lý tưởng nhất.

Vì có chiều cao đáng mơ ước nên bạn không cần bận tâm đến chiều dài của túi, cũng như lo lắng túi dài quá sẽ khiến bạn lùn đi. Vậy nên túi tote khoác vai, túi đeo chéo hay túi cầm tay đều là những chiếc túi lý tưởng cho các cô nàng cao, gầy. Về khoản này bạn có thể “cân” tất các loại, chỉ việc chọn hoạ tiết và màu sắc yêu thích. Tuy nhiên nếu được, hãy chọn loại túi tròn, to có quai dài, loại túi này sẽ giúp tôn lên chiều cao nhưng lại bổ sung vào hình dáng hơi gầy của bạn.

Nếu muốn mới lạ hơn nữa, bạn có thể chọn thêm các chi tiết tua rua, đính hoa, lông vũ để thêm phần lạ mắt. Các loại túi có quai ngắn, dáng thuôn tròn, kích cỡ to cũng là lựa chọn hoàn hảo cho người gầy. Có một loại túi xách đối nghịch với vóc dáng của bạn cũng rất phù hợp, đó là loại túi to, tròn và có dây đeo thõng xuống ngang hông.

Tuy nhiên, nếu bạn đã trót “say mê” loại túi hộp với kiểu dáng vintage đang rất thịnh hành thì hãy nhớ chọn một chiếc túi có quai dài ngang hông, kích thước hài hoà mà không quá to, trông sẽ rất hài hoà mà không quá quê mùa. Lưu ý duy nhất cho các cô nàng chọn mua túihttps://www.velisa.vn/balo-mini-nu-da-that-cao-cap-velisa-307 là tránh chọn những chiếc túi mini lại có quai dây mảnh vì sẽ khiến người bạn trông cao và gầy hơn.

Trên đây là những lưu ý dành cho các nàng cao và gầy khi mua túi, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được chiếc túi bổ trợ cho những khuyết điểm của bản thân. Nên nhớ mỗi chiếc túi là một người bạn thân, và làm sao để “người bạn” đó hợp với mình nhất hoàn toàn do bạn chọn lựa.