Blog túi da

Những điều cần lưu ý khi sử dụng túi xách da nữ

Một sản phẩm da đẹp, bền không phải chỉ phù thuộc vào chất liệu làm nên sản phẩm, mà nó còn phù thuộc rất nhiều vào cách sử dụng, bảo quản của người dùng. Vậy làm thế nào để sản phẩm trong quá trình sửu dụng luôn như mới? Đó chính là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm và  đã nhờ Velisa tư vấn. Hãy để Velisa giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích khi sử dụng các loại túi xách được làm từ da thật ngay nhé!

Những lưu ý cần biết khi sử dụng túi xách da thật

Khi bạn mua một sản phẩm bằng da, cửa hàng sẽ kèm theo tờ giấy hướng dẫn sử dụng cụ thể, bạn hãy  đọc và làm theo một cách nghiêm túc vì “của bền tại người”. Ngoài ra còn một số điểm lưu ý bạn cần bỏ túi tránh làm túi xách da của mình bị hư:

Tránh để bề mặt da của túi xách cọ xát với những vật cứng, sắc nhọn có thể làm xước, trầy, rách da.

Không để những vật nặng đè lên túi xách da thật làm gắp hoặc nhàu, vì như thế có thể làm cho cặp da cao cấp của bạn sẽ mất đi hình dáng của nó.

Tránh để túi da thật tiếp xúc trực tiết với các hóa chất, dơ bẩn như bùn đất. Da không được bảo vệ sẽ khiến cho da dễ khô và nứt nhanh hơn.

Hãy hạn chế sử dụng túi da khi khi trời ẩm ướt, trời mưa, hoặc khi có quá nhiều mồ hôi, vì những chất này sẽ làm da nhanh bị cứng.

Không nên dùng máy sấy để sấy khi túi xách da bò bị ẩm vì sẽ khiến da dễ bị khô, nứt, nên để da khô tự nhiên ở nơi thoáng gió.

Không nên để chiếc túi của bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc để những nới có nhiệt độ cao như cốp xe máy trong những ngày nắng nóng.

Tuyệt đối không nên để cặp xách da bò trong bao ni lông, túi nhựa, hộp đựng kín khi không sử dụng.

Tránh nhồi nhét quá nhiều vật dụng trong một chiếc cặp da thật một cách vô tội vạ, vượt mức chịu đưng của cặp.

Với những lưu ý trên hy vọng các cô nàng sẽ có thêm mẹo hay để giữ chiếc túi xách của mình luôn mới. Còn bạn muốn nâng tầm phong cách của mình thì nhất định phải ghé Velisa để tậu ngay những chiếc túi vô cùng đẳng cấp từ nhà Velisa.