Blog túi da

Những món phụ kiện độc đáo đi cùng cặp da nam

Cặp da nam càng ngày càng trở nên phổ biến hơn với các cánh mày râu. Một chiếc túi xách nam thể hiện sự phong cách của các quý ông. Ngày nay, chiếc túi xách nam không chỉ đơn điệu là một chiếc túi xách bình thường nữa mà đi kèm đó là những món phụ kiện, đồ chơi độc đáo giúp cho chiếc túi xách trở nên đẳng cấp và thời trang hơn.

Ví da đi kèm cặp da nam

Với các quý ông thì chiếc ví chiếm một mức độ quan trọng rất lớn. Hầu như tất cả các quý ông đều sở hữu cho mình một chiếc ví với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Khi sử dụng túi xách nam thì không thể nào chứa hết tất cả vào một chiếc túi xách này được. Chính vì vậy khi các quý ông sở hữu thêm một chiếc ví da sẽ giúp các quý ông dễ dàng sử dụng hơn. Đặc biệt khi kết hợp cùng túi da nam thì ví da còn tôn lên dáng vẻ đẳng cấp, sang trọng cho các quý ông nữa. Vì vậy, khi mang bên mình một chiếc túi xách hãy lựa chọn cho mình một chiếc ví da nam đi kèm.

Đồng hồ thời trang mix cùng cặp da nam

Chiếc đồng hồ ngày nay không chỉ là một vật để xác định thời gian nữa mà còn là một phụ kiện thời trang cao cấp của các quý ông. Với các quý ông, chiếc đồng hồ đem đến gu thời trang, sự tinh tế và phong cách phối đồ đi kèm cùng đồng hồ thời trang. Đặc biệt, khi kết hợp phụ kiện này cùng với một chiếc cặp da nam cao cấp lại càng tôn lên dáng vẻ thời trang và sự đẳng cấp với các quý ông hiện đại. Khi chọn đồng hồ thời trang đi kèm túi xách, các quý ông cần lưu ý đến màu sắc cũng như chất liệu để 2 phụ kiện này khi kết hợp sẽ đem đến nét thanh lịch và sự tinh tế. Do đó, đồng hồ đi kèm túi xách là một món đồ chơi độc đáo và không kém sự lịch lãm dành cho các quý ông.

tui-xach-nam-da-that

                                          Túi xách da thật nam và đồng hồ là phụ kiện tôn lên nét thời trang cho quý ông

 

Giày da cao cấp mix cùng túi xách nam

Giày da nam cao cấp là một phụ kiện thời trang không thể thiếu với tất cả các quý ông. Một đôi giày da cao cấp đem đến một sự thời trang, phong cách và đẳng cấp. Vì lý do đó mà giày da được xem là một phụ kiện thời trang quan trọng với các quý ông. Một đôi giày da phù hợp sẽ tôn lên tổng thể nét thanh lịch và thời trang của bộ trang phục. Khi kết hợp cùng cặp da nam thì đôi giày da cao cấp cũng đem đến một phần quan trọng không kém gì những phụ kiện khác. Cần lựa chọn màu sắc cũng như chất liệu của chiếc túi xách nam phù hợp với đôi giày da cao cấp và nâng tổng thể bộ trang phục được hoàn hảo hơn.

tui-xach-3

                                      Túi xách nam cùng giày da phù hợp giúp các quý ông trở nên hoàn hảo hơn

Thời hiện đại ngày nay thì các món phụ kiện sở hữu một tầm quan trọng nhất định đối với các quý ông. Những phụ kiện này góp phần đem đến cho các quý ông vẻ thời trang và phong cách. Khi kết hợp những phụ kiện, đồ chơi độc đáo trên sẽ góp phần làm cho các quý ông trở nên hoàn hảo và lịch lãm hơn. Hãy đến với Velisa tại tp hcm để không bỏ những mẫu túi xách nam da thật mới nhất nhé!