Blog túi da

Những phụ kiện bằng da không thể thiếu cho mùa hè năng động

Bạn đã chuẩn bị gì cho những chuyến đi của mùa hè sôi động? Một địa điểm trong mơ? Một người bạn đồng hành hợp gu? Những bộ cánh điệu đà để cho ra đời các bức hình sống ảo đẹp lung linh? Hình như còn thiếu gì đó, không phải là những phụ kiện bằng da cao cấp rất cần cho các hành trình sao?

Balo da thật cao cấp

Balo là phụ kiện da cao cấp nên có trong mọi chuyến đi. Được may thủ công từ da thật, đường may chắc chắn, bền bỉ, balo da thật của Velisa có thể đựng được đồ dùng đủ cho các chuyến đi du lịch dài ngày. Bên cạnh đó, một chiếc balo sẽ thuận tiện cho bạn trong việc di chuyển, cũng như rảnh tay mà không phải mang vác nhiều để có thể tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ ở các vùng đất mới.

Túi xách da cao cấp

Đối với cả những chuyến đi xa nhà, kể cả là dài ngày hay ngắn ngày, bạn nên chọn loại túi xách da có kích thước lớn, phần vì có thể tận dụng và mang nhiều đồ nhất có thể, phần sẽ làm giảm số lượng hành lý mà bạn phải mang vác trong suốt chuyến đi. Túi to sẽ giúp bạn thoát khỏi cảnh băn khoăn không biết nên mang món gì hay bỏ món gì ở lại. Một chiếc túi xách da lớn cũng giúp bạn thoải mái mang nhiều đồ hơn mà không sợ mang xách lỉnh kỉnh.

Túi cầm tay da cao cấp

Túi cầm tay da cao cấp thường là những loại túi có kích thước vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ. Đối với các loại túi này, bạn có thể dùng để mang theo những món đồ nhỏ cần cho những hành trình đi về trong ngày, hay dùng để đi chơi một ngày trong chuyến du lịch dài ngày. Loại túi này có thể đựng vừa mỹ phẩm, giấy tờ, tiền mặt, thẻ và những món vật dụng nhỏ khác. Các ngăn túi được chia rõ cũng giúp bạn cất đồ đạc mà không sợ bị lẫn lộn hoặc khó tìm.

 

Trên đây là những món phụ kiện bằng da cao cấp có thể khiến cho các chuyến đi của bạn, dù xa hay gần trở nên hoàn hảo và suôn sẻ hơn. Đừng lo các chi tiết khác nhé khoá kéo, quai túi hay khoá túi sẽ bị hư hỏng, vì những chi tiết túi ấy luôn được gia công rất bền chắc. Tuy nhiên trước khi bắt đầu hành trình, bạn nên kiểm tra lại chiếc túi của mình một lần nữa, đem đến cửa hàng Velisa để bảo hành khi phát hiện chi tiết nào bị hư để đảm bảo không có sự cố gì dù là nhỏ nhất phá hỏng cuộc vui của bạn nhé!