Blog túi da

Phá cách với 4 mẫu túi công sở độc đáo cho cô nàng cá tính

Phá cách với 4 mẫu túi công sở độc đáo cho cô nàng cá tính

Các chị em phụ nữ luôn xem các mẫu túi xách như phụ kiện cho mình. Vì những túi xách có nhiều lợi ích và công dung tốt cho việc đựng được các đồ vật linh tinh và còn là phụ kiện về thời trang. Dưới đây là một vài gợi ý về túi công sở cho các cô nàng cá tính

Túi trống

Túi đeo có dáng của một chiếc trống sẽ là mẫu mà các chị em lựa chọn vì với những mẫu như thế này sẽ tạo được phong cách độc đáo cho các nàng. Chiếc túi này chỉ có một ngăn duy nhất thế nhưng ngăn nó rộng nên có thể đựng được những đồ vật như điện thoại, ví tiền, chìa khóa xe và kể cả những đồ dùng trang điểm cho các nàng nữa như kem, phấn, son…

Túi đeo chéo nhỏ

Đây là lựa chọn của các nàng năng động và có cá tính mạnh mẽ. những chiếc túi này có nhiều màu sắc và kích thước để các bạn thoải mái lựa chọn. Nếu bạn kết hợp với những bộ đồ công sở thì quá thời thượng luôn nữa. Vừa tạo cho bạn sự chuyên nghiệp vừa hiện đại. Do đây là túi đeo chéo nên các bạn có thể tận dụng cả vào những buổi đi chơi dã ngoại cũng vô cùng hợp lí. Với bản chất của một chiếc túi nhỏ thì không tạo cảm giác rườm rà, hay lòe lọe cho người dùng mà tạo cảm giác của sự tự tin, năng động làm cho người khác cảm thấy dễ chịu, thoải mái ngắm nhìn bạn tung tăng trên phố và cả trong văn phòng của mình. Sự kết hợp tinh tế, đơn giản và thanh lịch tin chắc đây là hot trend của năm đấy nhé!

Túi oversize

tui-cong-so-2

Túi oversize có ngăn rộng giúp bạn đựng được nhiều đồ dùng hơn

Với những cô nàng quá tất bật với công việc và thường xuyên tiếp xúc với quá nhiều giấy tờ hồ sơ sổ sách thì một chiếc túi oversize sẽ là lựa chọn thông minh của các nàng. Do chiếc túi này có kích thước lớn nên có thể đựng được rất nhiều đồ dùng và cả những giấy tờ quan trọng mà bạn không cần phải lục tung cả bàn mà tìm kiếm vì tất cả những điều đó giờ đã nằm gọn trong chiếc túi xách đó của bạn.  Tại sao ban lại không lựa chọn chiếc túi này làm túi công sở cho mình nhỉ?

Túi balo nhỏ

tui-cong-so-3

Balo nhỏ trông bạn nhỏ nhắn và dễ thương

Các bạn gái năng động ơi! Các nàng có thích một chiếc túi công sở vừa gọn vừa thời trang không? Nếu bạn thích thì những túi balo nhỏ là lựa chọn tốt nhất đó nha vì khi sử dụng nó trông bạn thật nhỏ nhắn và dễ thương vô cùng. Nó kết hợp được với nhiều trang phục công sở hay váy đều rất đẹp.

Đó là những mẫu túi công sở để giúp các nàng năng động sẽ có sự phối hợp tốt và nâng về gu thời trang cho bạn. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi https://www.velisa.vn/ để được tư vấn.