Blog túi da

Quần cargo với túi da nữ cho cô nàng yêu sự trẻ trung 

Quần cargo với túi da nữ cho cô nàng yêu sự trẻ trung

Xu hướng dạo đây có lẽ bạn cũng đoán được sự bùng nổ của quần cargo với túi da nữ để tạo nên một trong những bộ set thu hút biết bao ánh nhìn. Quần cargo trẻ trung, năng động, túi da thì lại làm cho các bạn trẻ có nét gì đó trưởng thành, thanh thoát hơn. Nhưng biết làm một chuyện, mix được nó lại với nhau hay không lại là một câu chuyện khác.

Quần cargo? Lỗi mốt?

Nghe đến cargo thì chúng ta không thể không bị ấn tượng bởi chi tiết kẻ sọc không bao giờ lỗi mốt này. Không hề làm giảm đi phần sang trọng, đường kẻ kia còn giúp chúng ta tạo nên được trendy mới cho riêng mình. Nhưng nó sẽ thật sự là một bản tấu hoàn hảo khi kết hợp cùng túi da nữ, một nét trẻ trung lại xuất hiện trên khuôn mặt của chủ nhân bộ trang phục.

Với loạt màu trung tính như đen, nâu, ghi,… kết hợp với túi da nữ, một phương tiện với khoảng không gian lớn cho phép chúng ta có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau. Như là nó đã làm cho các cô gái công sở không còn phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề trang phục. Những chiếc quần kẻ cargo bắt mắt, màu mè cũng là một điểm cộng nổi bật với cô gái.

Diện quần cạp cao

Với những cô gái kém phần may mắn hơn khi sở hữu chiều cao khiêm tốn với cặp chân đầy đặn thì việc diện quần cạp trễ sẽ là một điểm trừ rất lớn với cô giáo. Quần có phần cạp cao vẫn sẽ là lựa chọn đầu tiên khi dùng để kết hợp với túi da nữ, vừa sang, vừa phá cách, vừa học giỏi. thật là thú vị quá đi.

tui-da-nu-2

Quần cạp cao tạo nên sự trẻ trung cho chính người mặc!

Phối quần sao cho đẹp

Cargo có lẽ là một trong những loại quần dễ phối, dễ mặc lại dễ được lòng người nhất thời điểm bây giờ. Không cần quá cầu kì hay hoa hòe, quần cargo vẫn ghi điểm khi là người bạn đồng hành với túi da một cách hoàn hảo. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xu hướng thời trang, quần cargo cũng ngày được sử dụng cho hầu hết các loại phụ kiện khác nhau nhưng túi xách da vẫn là một lựa chọn không thể thay thế được cho những cô gái thích sự trẻ trung, năng động.

tui-da-nu-3

Các cô gái như hack tuổi khi mang túi da cùng quần cargo!

Rất nhiều các cửa hàng về túi da nữ mọc lên nhưng làm sao để có thể chắc chắn về độ bền của chất liệu da. Để giải quyết câu hỏi đó, velisa.vn sẽ mang lại câu trả lòi hết sức thuyết phục cho bạn về chất liệu da 100%, được nhập khẩu từ đất nước Ý xinh đẹp. Cam kết đổi trả trong 7 ngày. Freeship toàn quốc. Còn chần chờ gì nữa. Cùng với velisa.vn để có những chiếc túi xách da phù hợp với set trang phục quần cargo của bạn nào.