Blog túi da

Sành điệu hơn cùng với chiếc thắt lưng da bản nhỏ

Mỗi cô nàng sành điệu, nhất định phải có ít nhất vài cái thắt lưng da trong tủ đồ để làm mới mình. Hãy cùng Velisa giúp bạn biến tấu để trang phục và chiếc thắt lưng da sao phù hợp nhất.

Thắt lưng da bản nhỏ kết hợp cùng chân váy

Các cô gái thường chọn chân váy nhằm tôn dáng mà không sợ lèo xèo, thừa thãi nào lại còn có thể chưng diện khi cả khi đi làm và đi chơi. Nhưng chỉ mình chiếc chân váy thôi thì chưa đủ đẹp, chỉ đến khi bạn thêm vào một chiếc thắt lưng cho phần cạp váy cao ôm sát eo, bạn mới có thể thấy được hết những khả năng mà một món phụ kiện như thắt lưng da mang lại. Chiếc thắt lưng da bình thường quen thuộc  nhưng lại là vũ khí khi cần nâng cao đẳng cấp cho set đồ mà bạn lựa chọn.

Thắt lưng thắt ngoài áo sơmi dáng dài

Hẳn là trong tủ đồ của bất kỳ cô gái nào cũng có một đến vài chiếc sơ mi dáng dài. Có vô vàn cách mix áo sơ mi dáng dài, song để tạo điểm nhấn cho item này thì không thể không kể đến chiếc thắt lưng da quen thuộc. Chiếc thắt lưng da bản nhỏ sẽ là phụ kiện giúp bạn tôn một chiếc áo trở nên tuyệt đẹp vừa đủ bụi bặm cá tính lại vừa nữ tính ngọt ngào đủ để hút hồn bất cứ ai muốn ngoái nhìn bạn.

Bởi từ lâu chiếc áo sơmi dáng dài vốn là một lựa chọn tối thượng cho rất nhiều dịp của các cô gái. Các nàng thích mặc sơmi cùng với quần jeans, legging bó, short với phong cách áo giấu quần… nhưng một chiếc thắt lưng da vắt hờ qua vòng eo nhỏ nhắn sẽ tạo nên điểm nhấn duyên dáng và thần thái ngút ngàn cho những cô nàng sành điệu.

Thắt lưng da nhỏ bản với áo khoác

Không chỉ có những chiếc áo khoác dáng dài mới có được đặc ân quấn bằng một chiếc thắt lưng da nhỏ xinh. Bạn có thể kết hợp thắt lưng với cả những chiếc blazer dáng ngắn, áo poncho lụa để tạo được tỉ lệ cơ thể chuẩn mực cho vừa vặn với các set đồ bạn chọn hơn nữa.

Còn bạn nếu chưa có chiếc thắt lưng da nhỏ bản thì phải ghé Velisa một chuyến để biến đổi trong phong cách thời trang của mình ngay thôi.