Blog túi da

Tầm quan trọng của những chiếc túi xách hàng hiệu trong thời trang đương đại

Tầm quan trọng của những chiếc túi xách hàng hiệu trong thời trang đương đại

Túi xách chắc chắn là món phụ kiện vô cùng quen thuộc đối với các chị em phụ nữ. Nhưng khác với những đôi giày hay quần áo, túi xách mới chính là thứ thu hút ánh mắt của người khác. Chính vì thế, túi xách là một món thời trang quan trọng, được nhiều chị em đầu tư, đặc biệt là túi xách hàng hiệu. Và tại sao chị em nên có ít nhất 1 chiếc túi xách đến từ các nhà mốt nổi tiếng cho riêng mình nhé.

Sức hút của những chiếc túi xách hàng hiệu

Túi xách xuất hiện lần đầu tiên là vào những năm của thế kỉ XX và là món đồ thời trang “sinh sau đẻ muộn” nhất. Người cổ đại đã đeo một thứ gì gần giống túi xách ở trên tay, nhưng sau này khi nền văn minh phát triển, túi không được vẽ với con người nữa mà được vẽ bên cạnh động vật hay người hầu. 

Sau Thế chiến I, túi xách được xem là biểu tượng cho nữ quyền. Họ sử dụng túi để đựng tiền mặt, thẻ ngân hàng hay thậm chí là chìa khóa ô tô, nhà cửa và muốn cả thế giới biết điều đó, thể hiện sự độc lập của người phụ nữ. Đến những năm 1920, các quý bà, quý cô bắt đầu mang theo thuốc lá, mỹ phẩm, son phấn,… chính vì thế túi xách càng ngày càng quan trọng. 

Qua bao nhiêu thập kỷ trôi qua, những nhà mốt nổi tiếng như Balenciaga, LV, Gucci,… cho ra rất nhiều mẫu túi xách với đa dạng kích cỡ và giá tiền thì không hề rẻ. Hàng năm, chúng ta lại có hàng trăm, hàng ngàn bộ sưu tập túi xách hàng hiệu đến từ những thương hiệu lớn với nhiều cải tiến mới, sáng tạo mới, nhưng nó chưa bao giờ là đủ cho ngành thời trang đương đại.

Trong khi quần áo, giày dép có thể bạn phải mặc theo quy định của công ty, nhưng chỉ cần một chiếc túi xách hàng hiệu thì sẽ tạo được điểm nhấn cho cả bộ đồ. Chính vì thế có rất nhiều chị em phụ nữ sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ để có thể sở hữu cho mình những chiếc túi hàng hiệu. 

Những chiếc túi hàng hiệu sẽ không bao giờ ngừng ra mắt

Tại sao chị em nên sở hữu cho mình ít nhất 1 chiếc túi xách hàng hiệu?

Giờ đây, những chiếc túi xách hàng hiệu không đơn giản chỉ là một món phụ kiện để đựng vật dụng, nó còn sẽ thay bạn nói lên phong cách và đẳng cấp của bạn.  Cho dù bạn có khoác trên người quần áo đắt tiền nhưng kết hợp với một chiếc túi không phù hợp thì sẽ bộ đồ sẽ trông không đẹp. Nhưng với một chiếc túi xách hàng hiệu nổi bật cũng cứu cánh được bộ đồ đơn giản của bạn. 

Chị em nên sở hữu cho riêng mình chiếc túi xách hàng hiệu

Những chiếc túi xách hàng hiệu thường được làm bằng chất liệu cao cấp, thủ công tỉ mỉ và chính xác chính vì thế tuổi thọ của chiếc túi là rất cao. Không chỉ có “tuổi thọ” về vật chất, những chiếc túi xách cao cấp này cũng có giá trị lâu dài về mặt tinh thần, chúng khó lỗi mốt và vẫn giữ được vẻ sang trọng cao cấp của mình suốt một thời gian dài. Lấy ví dụ chiếc túi Hermes Birkin được ra mắt vào năm 1984 nhưng đến nay vẫn giữ thiết kế nguyên bản và vẫn được nhiều chị em mê mẩn, yêu thích. Vì những lý do như trên, chị em nên mua cho mình một chiếc túi xách hàng hiệu. 

Nếu bạn muốn mua cho mình những chiếc túi xách hàng hiệu chất lượng, hàng thật và uy tín hãy đến ngay với https://www.velisa.vn/