Blog túi da

Tham Khảo Cách Chọn Túi Phù Hợp Dáng Người “Chuẩn Không Cần Chỉnh”

Việc chọn túi phù hợp dáng người cũng giống như bạn chọn một chiếc váy cho mình vậy. Quá ngắn sẽ lộ đùi to, hay quá dài sẽ khiến người như lùn đi. Một chiếc túi vừa vặn không chỉ giúp tôn dáng mà còn khiến tổng thể trang phục của bạn chỉn chu và phong cách hơn. Vậy đâu là những dáng người cơ bản cần chú ý khi chọn túi?

Những cô nàng mang dáng hình “cò hương”

Dù có hơi bất lợi trong việc chọn đồ, nhưng những cô nàng cao gầy lại có thể dễ dàng tìm được một chiếc túi phù hợp với mình. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa các loại túi hình hộp hay những chiếc túi có kích cỡ quá khổ, chất liệu quá cứng như giả da mà hãy chọn cho mình loại túi có kích cỡ vừa vặn với cơ thể, chất liệu và kiểu dáng mềm mại. Đối với dáng người này, một chiếc túi da thật mềm mại, kích cỡ tương đối hoặc dạng bucket bag (mô phỏng dạng túi rút) chính là một gợi ý hoàn hảo.

Những người “phúc hậu”, dáng tròn trịa

Những cô nàng này thường sẽ có phần hông và đùi to, tuy nhiên đây cũng không phải nhược điểm quá khó khắc phục. Khi chọn túi, bạn nên chọn những loại có nhiều kết cấu, thiết kế mỏng, ôm hoặc túi hình hộp để khiến phần hông, đùi nhìn nhỏ hơn. Bên cạnh đó, nên tránh những chiếc túi quá nhỏ để tránh trang phục bất cân xứng, làm lộ khuyết điểm cơ thể. Các loại túi có dáng thõng xuống hoặc dáng tròn cũng là “khắc tinh” của những cô nàng này.

“Nấm lùn di động” thì mang gì?

Điều đầu tiên bạn cần nhớ là không mang những chiếc túi có chiều ngang dài, lúc ấy bạn sẽ vô tình được cộng thêm kích thước quá cỡ chiều ngang. Cũng đừng chọn chiếc túi có chiều cao quá khổ vì chúng sẽ chỉ khiến bạn trông lùn hơn mà thôi, tránh xa những chiếc túi cỡ lớn nếu bạn không muốn trở thành “người tí hon”. Bí kíp dành cho các cô nàng “nấm lùn” là chọn một chiếc túi có chiều cao vừa vặn với dáng người. Thêm nữa, quai túi ngắn sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao đáng kể đấy!

Dáng “quả lê” cần dùng túi nào?

Đây là những người có phần đùi và hông to hơn phần trên của cơ thể. Giống như các cô gái có thân hình tròn trịa, hãy tránh các loại túi có dáng thõng xuống hoặc dáng túi hình tròn. Bạn cũng có thể “mượn” bí kíp đeo túi của các nàng nấm lùn là quai túi ngắn để túi không rơi xuống vùng hông khi đeo.