Blog túi da

Thử định nghĩa thế nào là một túi da cao cấp?

Thử định nghĩa thế nào là một túi da cao cấp?

Bạn có biết thế nào là một chiếc túi da cao cấp? Rất nhiều người nhầm lẫn về túi được làm bằng chất liệu da trên thị trường hiện nay.

Túi xách da cao cấp là gì?

Không giống như thời xưa, hiện nay thời đại kinh tế thị trường, các đồ dùng được làm bằng chất liệu da được bán rất nhiều khiến bạn không biết đâu là chất liệu da thật và đâu là da giả. Đặc biệt, với những tín đồ thời trang là các bạn nữ, việc phân biệt túi da thật, da giả là rất khó huống chi là một chiếc túi da cao cấp.

Đầu tiên, cần phải hiểu một cách rất rõ ràng đó là túi da cao cấp chắc chắn phải là túi được làm bằng chất liệu da thật 100%. Cũng có nghĩa là túi xách da cao cấp thì không pha tạp các chất liệu da khác, các chất liệu không phải là da động vật.

Túi da cao cấp làm bằng da thật

Các loại túi da cao cấp được làm bằng da động vật nhưng không phải là da động vật trực tiếp mà các loại da đó đã trải qua quy trình xử lý được gọi một cách đơn giản là làm da thuộc. Sau quy trình xử lý này, da sẽ trở nên bóng đẹp, không bị mục nát theo thời gian. Tuổi thọ của túi xách da thật có thể kéo dài từ 10 đến 20 năm.

Đặc điểm của túi da cao cấp

Túi da cao cấp 100% bằng chất liệu da thật có những ưu điểm vượt trội so với các loại túi da công nghiệp, túi da giả được bán tràn lan trên thị trường. Cụ thể như sau:

– Túi da thật thường có độ bóng nhất định, thậm chí càng dùng thì càng bóng, mềm mịn. Ban đầu khi mua có thể túi da thật sẽ hơi cứng nhưng dùng một thời gian là lại mềm và tuyệt đối không bị nhão.

– Túi xách da thật cao cấp có mùi đặc trưng của động vật. Do vậy nếu ngửi túi da có mùi hóa chất thì đó rất có thể là da công nghiệp.

– Túi xách da khi dùng móng tay hoặc ngón tay chỉ ấn nhẹ trên bề mặt cũng không làm trầy xước và ngay lập tức đàn hồi trở lại.

– Túi da cao cấp mang để cho người sử dụng một vẻ ngoài sang trọng, lịch sự, rất nổi bật. Do vậy thường thì những người có gu thời trang, có địa vị, có nhiều tiền sẽ sử dụng các loại túi xách làm bằng chất liệu da cao cấp này.

– Túi xách da rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã thoải mái phù hợp với từng phong cách người sử dụng.

Túi da cao cấp bền đẹp theo thời gian

Velisa – thương hiệu túi da cao cấp nữ hàng đầu tại Việt Nam. Velisa chuyên cung cấp những mẫu túi xách da nữ có chất liệu 100% là da thật với mức giá tốt nhất thị trường. Có rất nhiều mẫu túi xách da cao cấp nữ để đi chơi, đi tiệc, đi làm giúp bạn trông lúc nào cũng nổi bật. Khám phá ngay!