Blog túi da

Túi da công sở, chọn thì dễ, hợp mới khó

Túi da công sở, chọn thì dễ, hợp mới khó

Nói đến túi da công sở các bạn nghĩ đến điều gì? Những chiếc túi to đùng và cứng nhắc dùng để đi làm và cần có diện tích rộng để có thể tống hết đồ vào bên trong. Thật dễ dàng để lựa chọn một chiếc túi công sở để đáp ứng tiêu chí ấy, song không dễ gì tìm được một chiếc thời trang để chiều lòng các tín đồ fashion.

Item lịch sự với túi xách da

Biến hóa đa dạng nơi công sở sẽ khiến bạn luôn xinh đẹp, năng động và thu hút được sự chú ý của lãnh đạo nữa đấy. Những chiếc túi to đùng và cứng nhắc dùng để đi làm và cần có diện tích rộng để có thể tống hết đồ vào bên trong. Thật dễ dàng để lựa chọn một chiếc túi công sở để đáp ứng tiêu chí ấy, song không dễ gì tìm được một chiếc thời trang để chiều lòng các tín đồ fashion.

Nếu là một tín đồ của thời trang mà bạn vẫn lựa chọn phong cách lịch sự và tối giản nơi công sở thì những trang phục dưới đây chính là dành cho bạn đây.

tui-cong-so-2

Sơ-mi và jeans năng động mix cùng túi xách da đơn giản

Một lựa chọn cơ bản nhưng không kém phần lịch sự và cực năng động đó là quần jeans cùng áo thun với sơ-mi khoác ngoài. Với bộ đồ này bạn sẽ cảm nhận được sự năng động và trẻ trung từ bên trong, chiếc áo sơ-mi khoác ngoài lại tạo phần lịch sự cho bạn tự tin khoe cá tính tại nơi làm việc. Với những item đơn giản thế này thì những chiếc túi cơ bản sẽ phù hợp hơn, chẳng hạn như chiếc túi đơn sắc được mix như trong ảnh.

Bạn có thể lựa chọn những mẫu đa dạng hơn về màu sắc, họa tiết và kiểu dáng nếu mix cùng chân váy bút chì và áo sơ-mi đơn giản. Điểm nhấn ở túi xách sẽ trông bạn trẻ trung và đầy sức sống.

Item trẻ trung , đáng yêu cùng túi da công sở

Ai nói trang phục công sở không thể xinh xắn, đáng yêu được kia chứ. Bộ cánh với nhiều họa tiết và màu sắc sẽ giúp bạn trẻ trung và vô cùng đáng yêu. Nhưng hãy chắc chắn bạn sẽ không lựa chọn những mẫu họa tiết “cũ kỹ” và kiểu dáng rườm rà để mình trông “lố lắng” nhé!

tui-cong-so-3

Nổi bật với sơ-mi và chân váy mix cùng túi da tại công sở

Đơn giản với sơ-mi và chân váy, kết hơp với túi da công sở đủ nhẹ nhàng, đáng yêu và thu hút chưa nào. Thế này thì mỗi ngày đi làm đều được xinh đẹp và thời trang đúng không?

 

Các mẫu túi da nổi bật tại Velisa với thiết kế thời thượng cùng chất liệu da nhập khẩu thượng hạng từ Italy sẽ giúp bạn trở nên hiện đại, thanh lịch và nổi bật. Click vào link: https://www.velisa.vn/ để tìm cho mình một mẫu túi da ưng ý.