Blog túi da

Túi xách da phong cách mùa mưa 2021

Những con phố ướt sũng mùa mưa có thể phá hỏng dự định cho set đồ hoàn hảo ra phố của bạn, nhưng túi xách thì hoàn toàn không đâu nhé!

Dung dăng dung dẻ trên vai bạn đi khắp phố phường mà không lo bị ướt đâu nè.

Nếu bạn định đến trường với chiếc cặp đeo chéo yêu thích, nhưng ngại áo mưa hoặc ô (dù) không thể che chắn đủ cho em í, hãy chuyển sang balo xinh ngay lập tức đi nào.

An toàn mà vẫn cực phong cách là những chiếc balo độc, lạ, chuyên dùng cho các bạn trẻ mang đi học mỗi ngày.

Nếu bạn sắp đi chơi mà cơn mưa ập đến, balo cũng vẫn là lựa chọn an toàn hàng đầu cho bạn. Tuy nhiên, những chiếc túi đeo chéo nhỏ xinh cũng vẫn có thể theo bạn được, vì đi chơi thì bạn không cần mang nhiều vật dụng quan trọng như khi đi học.

Những vật dụng điện tử như điện thoại, máy nghe nhạc, hay thậm chí máy tính bảng, hãy đặt trong những chiếc ví chống nước chuyên dụng cho chúng.

Các tín đồ thời trang văn phòng thường dùng những chiếc túi da thì hoàn toàn có thể an tâm về khả năng chống thấm ướt của các em í, nhưng hãy bảo đảm rằng đó là loại da tốt.

Và nếu chẳng may đi “đội mưa” về, đừng quên chăm sóc chúng thật cẩn thận bằng những biện pháp bảo quản túi mùa mưa mà VELISA đã mách nhỏ bạn nhé!

Để xóa tan không khí âm u buồn tẻ của ngày mưa, bạn có thể mix set đồ của mình với những màu sắc thật tươi sáng và nổi bật.

Sao không thắp sáng những ngày mưa u ám bằng túi xách nhỉ?