Đối với người phụ nữ hiện đại, túi xách không chỉ là một phụ kiện làm đẹp mà còn là "thế giới thu nhỏ" di chuyển khắp nơi cùng họ. Trong chiếc túi xách tưởng chừng như nhỏ bé ấy là cả một kho tàng những vật dụng cá nhân theo sở thích, cá tính và cả những món đồ phụ trợ cho công việc ở bất kỳ nơi đâu. Tùy vào phong cách và nhu cầu, mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một chiếc túi xách có thiết kế phù hợp.

Túi xách cho phái đẹp muốn khẳng định phong cách

Không chỉ đóng vai trò là phụ kiện, mỗi chiếc túi xách còn góp phần tạo điểm nhấn thời trang cho toàn thể set đồ. Ví dụ, với một set đồ công sở đơn giản, túi xách có thiết kế độc đáo sẽ giúp chị em tự tin và nổi bật hơn. Với những cô nàng chuộng phong cách đơn giản, dịu dàng, túi xách thanh lịch, gam màu pastel nhẹ nhàng là lựa chọn phù hợp. Không cần phải đắt tiền, phụ kiện đó chỉ cần hợp với người dùng và được chính họ yêu thích.

Túi xách cho phái đẹp ưa dịch chuyển

Khác với hành trang luôn gọn nhẹ và đơn giản của cánh mày râu, chị em thường có xu hướng mang theo nhiều món đồ yêu thích trong túi xách. Ngoài những vật thông dụng như ví tiền, khăn giấy, kem chống nắng, nước rửa tay… thì trọn bộ make-up cũng nghiễm nhiên dành một vị trí quan trọng.

Để phân vùng chức năng và bảo vệ đồ dùng, bạn nên chọn chiếc túi có nhiều ngăn để phân loại các khu vực như vật trang điểm cá nhân, ví, điện thoại hay laptop, pin dự phòng...

Túi xách cho phụ nữ bận rộn

Điện thoại, sổ sách và laptop là 3 món đồ quan trọng của những người phụ nữ bận rộn. Họ luôn muốn mang theo chúng để có thể giải quyết công việc dù ở bất cứ đâu. Bên cạnh ví, đồ trang điểm, giấy tờ, nhiều phụ nữ xem chiếc laptop là một trong những vật bất ly thân, muốn mang theo mọi lúc mọi nơi.

500

Vì thế, thiết kế túi đủ rộng để đựng vừa một chiếc laptop nhưng vẫn hợp thời trang là lựa chọn của nhiều quý cô bận rộn. Cùng với điện thoại, đây cũng là vật dụng quan trọng của pháp đẹp trong những chiếc túi big size, sẵn sàng theo chủ nhân vi vu và trải nghiệm ở nhiều nơi.  Còn bạn đang cần mua chiếc túi xách cho những chiến hành trình sắp tới thì  ghé ngay!

Chuyên mục: Blog túi da