Blog túi da

Túi xách và việc chi tiêu của phụ nữ cho tủ đồ thời trang của họ

Túi xách và việc chi tiêu của phụ nữ cho tủ đồ thời trang của họ

Nhiều chị em phụ nữ khi đã thích những đồ vật, trang phục hay phụ kiện túi xách đi chăng nữa thì đều có thể mạnh dạn chi tiêu để mua được món đồ mà mình thích cho nên nhiều khi chị em chúng ta hay rơi vào tình trạng vung tay quá trán. Dưới đây là một số mách nhỏ với chị em phụ nữ nhé.

Giá cả

tui-2

Cân nhắc cho việc lựa chọn và quyết định mua túi xách cho riêng mình

Khi mua món hàng đặc biệt là túi xách chúng ta cần phải biết là chúng ta có thể chi bao nhiêu tiền để mua sản phẩm như thế. Tùy theo có số tiền trong ví mà cân nhắc cho việc lựa chọn và quyết định mua túi xách cho riêng mình. Nếu bạn có thu nhập khoảng 8 triệu đến 10 triệu thì bạn có thể trích khoảng 10 đến 20 % để sử dụng cho việc mua sắm vậy nên với mức thu nhập vậy bạn có thể chọn chiếc túi khoảng tầm 1 triệu đến 2 triệu thì không cần phải lo lắng là đã phạm vào các khoản tiền khác rồi nhé!

Giá trị

tui-3

Chúng ta cũng nên xem về giá trị sử dụng của sản phẩm

Bất kì một sản phẩm nào cũng có một giá trị nhất định và người ta thường nói “Tiền nào của đó” cho nên chọn một sản phẩm túi xách chúng ta cũng nên xem về giá trị sử dụng của sản phẩm đấy. Một chiếc túi xách khoảng tầm 1 triệu đến 2 triệu thì giá trị của nó cao hơn chiếc túi dưới 1 triệu vì mức độ bền, đẹp và chắc chắn cũng sẽ kém cạnh hơn và những chiếc túi cao cấp hơn sẽ có những ưu điểm hơn về giá trị sử dụng của nó. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu cũng như tài chính bạn nên cân nhắc thật kĩ khi quyết định chọn sản phẩm cho mình nhé!

Màu sắc

Màu sắc của túi xách là cực kì quan trọng vì có nhiều chị em phụ nữ cứ thích là mua mà không cần nhìn đến chiếc túi trên tay có màu sắc như thế nào. Điều này thì không được đâu nhé! Các chị em nên lựa chọn những màu sắc phù hợp cho từng hoàn cảnh và cho cả trang phục em bạn mặc nữa chứ. Chẳng hạn bạn có buổi tiệc sang trọng nên bạn chọn mặc chiếc váy dạ hội tuyệt đẹp thì hãy chọn túi xách có màu  sắc phù hợp với chiếc váy cũng như với không gian và không khí của buổi tiệc sang trọng. Có như thế bạn mới có thể nổi bật trong đám đông ấy chứ.

Trên đây là những mách nhỏ cho chị em phụ nữ chúng ta khi quyết định chi tiêu cho túi xách để làm sao chọn được những sản phẩm tốt đẹp và phù hợp với thu nhập của bạn nữa. Bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi https://www.velisa.vn/ để được tư vấn.