Blog túi da

TUYỆT CHIÊU CHỌN TÚI XÁCH NỮ CHO CÔ NÀNG CAO GẦY

TUYỆT CHIÊU CHỌN TÚI XÁCH NỮ CHO CÔ NÀNG CAO GẦY

Túi xách nữ là vật dụng không thể thiếu đối với bất cứ một người phụ nữ nào. Một chiếc túi xách vừa vặn và hợp lý với dáng người sẽ là điểm nhấn, làm cho bạn luôn nổi bật dù trong bất cứ trường hợp nào. Vậy người cao, gầy nên chọn túi xách nữ như thế nào? Cùng Velisa khám phá “bí kíp” chọn túi xách cho mẫu người mảnh dẻ này nhé.

Chọn túi xách nữ dựa theo hình dáng túi

Cách nhanh nhất để xác định xem chiếc túi xách nữ đó có hợp với mình không, bạn hãy chọn sản phẩm đối lập với hình dáng cơ thể bạn. Đối với người cao gầy, nên chọn cho mình chiếc túi hình tròn hoặc bán nguyệt với quai đeo thõng xuống. Và ngược lại. Nhớ đeo túi lên người và ngắm nhìn trước gương để xem có phù hợp với mình không nhé. Nếu bạn có ý định mix nó với một “bộ cánh” nào đó thì càng tuyệt vời hơn.

Chọn túi xách nữ dựa theo kích thước túi

Theo các chuyên gia thời trang, việc lựa chọn kích thước túi xách tỷ lệ thuận với hình dáng cơ thể sẽ phù hợp với bạn nhất.  Nếu lấy chiều dài túi (tính từ đáy túi đến vai khi bạn đeo lên người) làm thước đo thì chiếc túi chạm đến ngang hông (tức chiều dài = 1/2 thân người) là “chuẩn” nhất. Nó không chỉ đạt chuẩn về tỷ lệ hình thể mà còn là điểm nhấn nhá, tôn vinh vòng eo của nữ giới.

Chọn túi xách nữ cho người có dáng cao gầy

Nếu bạn sở hữu vóc dáng “mình hạc sương mai” thì xin chúc mừng bạn bởi đó là vóc dáng mà biết bao người phụ nữ mơ ước. Tuy nhiên, nếu bạn cao nhưng quá gầy lại trở thành điểm bất lợi, vì vậy việc lựa chon một chiếc túi xách nữ phù hợp sẽ hạn chế đi hình dáng quá gầy và tôn vinh lên thế mạnh chiều cao của bạn. Một chiếc túi quai ngắn vừa phải sẽ hợp với người có vóc dáng cao gầy.

Phụ nữ cao gầy nên lưu ý khi lựa chọn túi xách như sau:

+ Chọn những chiếc túi khoác vai quai ngắn vừa phải, dáng thuôn tròn, kích cỡ to sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn gái dáng gầy.

+ Chọn kiểu dáng của túi xách đối nghịch với vóc dáng của mình, ví dụ như một túi xách to tròn hơn vóc dáng 1 chút và có dây đeo vai thõng xuống ngang hông, giúp bạn tôn vinh những đường cong trên cơ thể giúp chị em trở nên hấp dẫn hơn.

Những mẫu túi xách nữ người có vóc dáng cao gầy nên tránh:

+ Chị em nên tránh những mẫu túi dáng dây đeo dài, kích cỡ nhỏ bởi như vậy bạn sẽ tạo cảm giác cho người đối diện là bạn trông gầy gò và thiếu hấp dẫn.

+ Những dáng túi hộp to cứng bạn nên tránh xa vì nếu bạn đi bên cạnh chiếc túi xách này sẽ tạo cảm giác bạn trông như một “cành củi khô”.