Blog túi da

VÍ DA ĐẲNG CẤP, THANH LỊCH CHO CÔ NÀNG MỆNH MỘC

VÍ DA là phụ kiện không thể thiếu đối với các nàng, tuy nhiên để lựa chọn được mẫu ví vừa thời trang, vừa đẳng cấp, vừa quý tộc thể hiện quyền lực – sự thành công của phụ nữ thành đạt là chuyện ngoài luồng không phải ai cũng biết.

Đặc biệt hơn nữa, các Quý cô thường rất hay coi trọng yếu tố phong thủy trong đời sống cũng như công việc kinh doanh. Vậy với Quý cô mệnh MỘC thì lựa chọn ví da như thế nào để vừa mang lại sự may mắn, vừa thể hiện sự đẳng cấp?

Để lựa chọn được chiếc ví hợp phong thủy thì ta cần xét về màu sắc hợp phong thủy đối với quý ông mệnh MỘC, theo các chuyên gia phong thủy cũng như các tài liệu về cung mệnh tướng số thì mệnh MỘC sẽ tương sinh với những màu sắc như: màu đen, xanh dương, xanh nhạt, xanh lá cây. Từ những màu sắc tương sinh trên chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất về chiếc ví thời trang đẳng cấp cho người mệnh Mộc…

Ví da màu đen: Màu đen là màu sắc của sự quý phái, sự huyền bí, … nó thể hiện quyền lực tối cao tương sinh với người mệnh MỘC vì vậy khi sử dụng ví da màu đen sẽ vừa mang lại sự may mắn vừa thể hiện sự đẳng cấp, quyền lực cao quý.

Ví da màu xanh dương: đây là màu của biển, màu của bầu trời tươi sáng nó giúp người mệnh MỘC luôn cảm thấy sự may mắn đồng hành cùng cảm giác yên bình, đặc biệt hơn nữa những chiếc ví da màu xanh dương còn mang ý nghĩa về lòng trung thành, sự tự tin quyết đoán, sự sắc sảo về trí tuệ giống như tính cách của quý cô mệnh MỘC.

Ví da màu xanh nhạt: Đây là màu thể hiện thông điệp yêu thương đặc biệt tương sinh với mệnh Mộc, nó sẽ giúp mệnh MỘC luôn được quý nhân trợ giúp, công việc luôn thuận buồm xuôi gió, phát triển mạnh mẽ, …

 da màu xanh lá cây: là màu sắc tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự sinh sôi nảy mầm, sự sinh trưởng, sự sống bất diệt. Khi lựa chọn ví da nữ màu xanh lá cây sẽ giúp cuộc sống luôn luôn yên bình, công việc luôn tiến triển mãnh liệt…

Trên đây là những yếu tố về màu sắc cơ bản giúp các nàng mệnh MỘC lựa chọn cho mình một chiếc ví da nữ thời trang vừa đẳng cấp, vừa quyến rũ lại mang nhiều may mắn.