Blog túi da

2021 Rồi, Chọn Màu Ví Nào Để Hợp Mệnh Các Nàng?

Chúng ta đều biết rằng mỗi mệnh sẽ có những màu hợp và khắc khác nhau, vậy nên khi chọn ví bạn nên tránh những màu tương khắc để tránh ảnh hưởng đến vấn đề tiền bạc của mình. Dưới đây sẽ là những lưu ý cần biết, cùng một vài mẫu ví da phù hợp với mỗi mệnh khác nhau cho các cô nàng của Velisa nhé:

Màu xanh lá

Gam màu xanh mát này tượng trưng cho sự phát triển, hợp với những cô nàng mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Ngoài ra, màu xanh lá cũng được coi là màu may mắn của những người đang có ý định làm kinh doanh hoặc muốn tìm kiếm một cơ hội nào đó mới mẻ hơn trong cuộc sống.

Màu hồng/đỏ

Hai màu này hợp với những cô nàng có mệnh Kim, Mộc và mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, đối với những cô nàng đang muốn tìm kiếm nửa kia của mình hay mong muốn cải thiện những mối quan hệ ngoài xã hội thì một chiếc ví da thật màu đỏ có thể là vật may mắn mà bạn cần ngay lúc này.

Màu đen

Màu đen là màu cơ bản nhất trong số những màu sắc cơ bản. Nếu mệnh của bạn là mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc, hãy sắm ngay cho mình một chiếc ví da màu đen sang chảnh thôi nào. Ngược lại, các cô nàng mệnh Kim và mệnh Hỏa nên tránh gam màu này vì đây là màu tương khắc với những người mệnh này. Trong phong thủy, màu đen tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng, ổn định và thăng tiến nên nếu muốn tìm một chút may mắn cho công việc thì đừng quên phụ kiện sang chảnh này nhé.

Màu vàng

Nhiều người thường nghĩ màu vàng là màu đại diện cho sự giàu có, may mắn, cầu mong một cuộc sống xa hoa và đủ đầy hơn. Đúng là vậy, nhưng gam màu này sẽ cực thịnh với những cô nàng mang mệnh Kim. Màu vàng còn giúp các nàng kiểm soát được dòng chảy của tiền nằm trong ví nên nếu cô nàng nào đang lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, kiểm soát tài chính hơn thì chiếc ví da thật màu vàng là điều mà bạn đang cần.

 

Có nhiều người sẽ thích một chiếc ví gập nhỏ gọn, vừa xinh, nhưng cũng sẽ có người thích các loại ví dài để giữ thẳng các tờ tiền hoặc kết hợp đi dự tiệc. Nhưng dù chọn loại ví nào thì bạn cũng nên đầu tư vào một chiếc ví da thật, được thiết kế chỉn chu cùng kiểu dáng sang trọng, thanh lịch, bởi ví là loại phụ kiện nếu thay đổi thường xuyên có thể ảnh hưởng đến tài vận của bạn. Bỏ túi những cách chọn ví trên và đến Velisa chọn cho mình một chiếc ví hợp mệnh ngay nào!