Blog túi da

3 mẫu túi xách mang phong vị cho người yêu vintage

3 mẫu túi xách mang phong vị cho người yêu vintage

Phong cách vintage là phong cách mới những năm gần đây nhưng lại tạo làn sóng khá mạnh mẽ và vẫn chưa giảm độ hot. Các cô nàng bánh bèo hay cá tính đều có thể lựa chọn theo đuổi phong cách này mà không làm mất đi các tính của mình. Lựa chọn túi xách phù hợp với phong cách này là tương đối dễ dàng.

Chất liệu túi xách theo phong cách vintage

Phong cách vintage hay phong cách đồng quê hướng đến sự đơn giản, nhẹ nhàng. Sự kết hợp các phụ kiện liên quan đến đồng quê được ưu tiên hàng đầu vì thế mà túi xách để có phong vị vintage thì có thể vận dụng một số chất liệu mộc mạc như vải bố, tre nứa, đan mây,… Tất nhiên những mẫu mã và sản phẩm được làm cần có tính thời trang và được làm để ứng dụng được.

Túi xách theo phong cách này hướng đến các chất liệu khá đặc biệt và vì thế cần làm handmade, sẽ đẹp và có cá tính riêng tuy nhiên giá thành lại không rẻ lắm đâu.

Túi xách da nữ handmadeMẫu túi xách vintage kiểu dáng và chất liệu da

Mẫu mã và kiểu dáng hoài cổ

Ngoài chất liệu như trên đã nói thì phong vị vintage còn thể hiện ở kiểu dáng và màu sắc túi xách. Với túi xách mang phong cách vintage sẽ thể hiện sự cổ điển, phần khóa thường theo các mẫu cổ điển, chi tiết phức tạp và tạo hoa văn tinh tế thay vì những mẫu khóa bấm tiện lợi và đơn giản của các mẫu túi hiện hành. Về form dáng của túi xách là form hộp theo form của phần lớn các mẫu túi xách cổ của các thập niên trước. Tuy nhiên phong cách này không mang lại sự quê cũ mà cách điệu để vẫn thể hiện sự hiện đại và cá tính của các cô nàng thời thượng. Về chất liệu da vừa đa dạng về chất liệu lại có thể sản xuất lớn, đa dạng màu sắc nên giá thành của các sản phẩm này không chênh lệch cao so với các mặt hàng cùng loại khác phong cách.

Túi xách vintage với kiểu dáng và màu sắc

Màu sắc thể hiện phong vị vintage lại khá đa dạng nhưng thường là các tone màu trầm, màu nhẹ tùy thuộc sở thích và cá tính. Với túi xách có tone màu trầm như da nâu, da đen thì được các nàng quý tộc, cá tính bụi bặm lựa chọn nhiều hơn. Với túi xách có gam màu pastel hồng phấn, xanh, vàng,… lại phù hợp với phong cách dịu dàng, tiểu thư và các nàng có cá tính nhẹ nhàng. Việc đa dạng trong màu sắc cũng giúp các nàng dễ dàng lựa chọn phối trang phục, biến hóa phong cách và cá tính của bản thân trở nên thú vị và đa dạng, mới mẻ hơn.

 

Không khó để trở nên vintage với một chiếc túi xách phù hợp và một trang phục nhẹ nhàng. Nhưng để có được chiếc túi xách ưng ý thì chỉ có thể tìm đến: https://www.velisa.vn/  thôi.