Blog túi da

TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN MỘT CHIẾC TÚI XÁCH HOÀN HẢO

TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN MỘT CHIẾC TÚI XÁCH HOÀN HẢO

Khi đã bỏ tiền triệu ra để mua cho mình một chiếc túi xách da ai cũng mong muốn chiếc túi đó phải hoàn hảo đúng không nào? Không phải túi xách nào cũng có thể chọn, bạn đã biết các tiêu chí để chọn một chiếc túi xách hoàn hảo chưa?

Chắc hẳn đã nhiều lần bạn gặp phải tình trạng không biết chọn sản phẩm nào khi đứng trong một thế giới tràn ngập túi xách,… Vậy hãy dành thời gian để xác định mục đích sử dụng của túi xách mà các bạn đang muốn nha tránh tình trạng vừa mất thời gian và mất tiền.

Trước tiên hãy xác định chiếc túi xách mà bạn đang mong muốn sỡ hữu từ màu sắc đến form dáng.

chon-tui-xach

CHẤT LIỆU TÚI XÁCH BỀN ĐẸP

Một quy tắc vàng trong tiêu chí lựa chọn túi xách của các cô gái luôn phải đảm bảo yếu tố về chất liệu bền đẹp. Một món đồ có toát lên vẻ đẹp thanh lịch, quý phái, đắt tiền hay không đều phụ thuộc vào chất liệu làm nên sản phẩm. Chất liệu ưu tiên số 1 luôn là da thật, có thể là da bò, da cừu da đà điểu hoặc da cá sấu..

Do đó chú ý đến chất liệu tạo nên sản phẩm là một trong những tiêu chí mà bạn cần chú ý đến đầu tiên khi chọn mua túi xách.

TÚI XÁCH CÓ ĐƯỜNG KIM, MŨI CHỈ TINH TẾ

Hầu như mọi cô gái đều ưu ái phong cách tối giản bởi càng tối giản lại càng thanh lịch. Họ không tham lam khi diện cho mình quá nhiều phụ kiện đi kèm, với họ chất lượng hơn số lượng.

Chỉn chu và chi tiết tới từng đường kim mũi chỉ, từng ổ khóa, dây khóa, dây đeo,..Đây là một trong những tiêu chí rất cần thiết mà ít cô gái Việt nào chú ý được.

MÀU SẮC CỦA TÚI XÁCH

Nên đặt ra câu hỏi bạn thích túi của mình màu gì? Màu túi bạn hay dùng là màu gì? Quần áo của bạn kết hợp với màu sắc nào thì đẹp?

HÌNH DÁNG CỦA TÚI XÁCH

Hình dáng của túi xách đơn giản hay phức tạp? Dùng trong hoàn cảnh nào? Có thể sử dụng linh động hay không? Là những yếu tố luôn được chú ý khi lựa chọn cho mình 1 chiếc túi xách phù hợp

DÂY ĐEO CỦA TÚI XÁCH

Bạn định mua túi đeo qua vai, xách tay, ba lô, đeo chéo… Bạn cũng nên xem xét cả kích cỡ của dây dày hay mỏng.

Với những chiếc túi đeo vai, hãy biết sử dụng chúng để che đi khuyết điểm của mình. Nếu bạn hông to, bạn nên chọn chiếc túi dài đến hông để trông nó có vẻ nhỏ hơn. Còn nếu bạn có bộ ngực lớn, không nên chọn những chiếc túi ngắn quá, nó sẽ làm người khác chú ý đến khuyết điểm của bạn.

Chiếc túi đẹp nhất là chiếc túi phù hợp nhất với bạn. Do đó hãy lựa chọn phù hợp nhất với tính cách, sở thích, công việc của bản thân, không nên chạy theo xu hướng để chiếc túi mà bạn sở hữu trở nên lố bịch.

—————

VELISA – THƯƠNG HIỆU ĐỒ DA NỮ CAO CẤP

  • Website: https://www.velisa.vn/
  • Hotline: 012 45678 878 // 0924 808 789