Blog túi da

Mẹo giúp quý cô công sở lựa chọn được chiếc túi phù hợp

ĐỂ CÓ NHỮNG NGÀY ĐẾN VĂN PHÒNG THẬT TIỆN LỢI VÀ THOẢI MÁI, MỖI CÔ NÀNG CÔNG SỞ ĐỀU PHẢI CÓ CHO MÌNH MỘT CHIẾC TÚI XÁCH PHÙ HỢP. TÚI XÁCH CÔNG SỞ KHÔNG CHỈ LÀ MỘT PHỤ KIỆN DÙNG ĐỂ CHỨA VẬT DỤNG NHỎ NHẮN CẦN THIẾT. MÀ TÚI XÁCH CÔNG SỞ CÒN LÀ MỘT PHỤ KIỆN THỜI TRANG TÔ ĐIỂM THÊM CHO TRANG PHỤC THÊM ẤN TƯỢNG. NẾU NÀNG CÒN ĐANG BĂN KHOĂN LỰA CHỌN MỘT CHIẾC TÚI ĐỂ ĐI LÀM HÀNG NGÀY, THÌ NHỮNG GỢI Ý LỰA CHỌN TÚI XÁCH CÔNG SỞ DƯỚI ĐÂY CHÍNH LÀ DÀNH CHO BẠN.

1.Chọn túi xách theo dáng người

Nàng cao và gầy có thể lựa chọn hầu hết các kiểu dáng, từ túi xách khổ lớn tới những chiếc clutch thanh lịch… Tuy nhiên, không nên chọn những chiếc túi quá bé làm cho cơ thể trông càng có vẻ cao hơn. Túi xách với kích cỡ vừa phải hoặc lớn cùng họa tiết in dễ thương là lựa chọn hoàn hảo.

Gợi ý túi cỡ lớn cho các nàng cao gầy

Những cô nàng thấp bé, nhẹ cân cần luôn chú ý tới tỷ lệ trên cơ thể. Người nhỏ bé chỉ nên lựa chọn những chiếc túi xinh xinh. Không nên mơ tới những chiếc túi lớn sành điệu dù nó rất tiện dụng và lại thời thượng. Túi lớn khiến bạn càng thêm thấp. Lý tưởng nhất là một chiếc túi nhỏ xinh, đeo qua vai hoặc ở túi đeo vai.

Các cô nàng quá khổ nên lựa chọn các dáng túi trung bình với đường may cẩn thận. Túi khổ lớn với họa tiết in tươi sáng cũng là lựa chọn không tồi để thu hút sự chú ý của người đối diện. Đừng bao giờ nghĩ tới túi hay clutch nhỏ vì hoàn toàn không phù hợp với tỷ lệ cơ thể.

2.Chọn túi với thần chú “Đơn giản, tiện dụng”

Những chiếc túi cho nàng công sở diện đi làm thường là kiểu dáng đơn giản, dễ mix đồ và có thể đựng được nhiều vật dụng cần thiết. Vậy nên một trong những câu “thần chú” ghi nhớ đầu tiên chính là sự tối giản. Chiếc túi của nàng càng đơn giản bao nhiêu,, thì nó sẽ mang lại nhiều công năng bấy nhiêu. Với một chiếc túi xách công sở basic đơn thuần, không chỉ đóng vai người bạn, mà nó còn có thể giúp bạn biến hóa ở nhiều hoàn cảnh khác.