Blog túi da

3 sai lầm thường gặp khi quý cô chọn cặp da đi sự kiện

3 sai lầm thường gặp khi quý cô chọn cặp da đi sự kiện

Cuộc đời của mỗi người sẽ thường trải qua nhiều sự kiện và chắc chắn bạn sẽ bắt phải những lần mình cần ăn mặc thật tươm tất và đẹp đẽ. Tuy nhiên, việc chưa có kinh nghiệm trong phối đồ sẽ khiến nhiều cô nàng mắc sai lầm thời trang. Dưới đây là 3 sai lầm thường gặp khi quý cô lựa chọn cặp da đi sự kiện

Cặp da không hợp với hoàn cảnh

Cũng giống như trang phục, bạn không thể mang một bộ đồ đi làm để đi biển hay một bộ đồ dự tiệc để đi làm. Cặp da cũng cần đặt đúng trong hoàn cảnh. Bạn không nên mang một chiếc cặp da xách tay cỡ lớn cho những bữa tiệc đêm tối bởi nó trông khá thô. . Bữa tiệc đi với đối tác có thể sẽ khác với đi tiệc đám cưới.  Vì vậy, bạn hãy xác định chủ đề của bữa tiệc đó như nào, một không gian sang chảnh hay không gian ấm cúng dễ thương để lựa chọn cho mình một chiếc túi phù hợp.

cap-da-2

Khi chọn túi phải phù hợp với không khí bữa tiệc

Kết hợp phù hợp với trang phục

Cặp da chính là phụ kiện, nó hỗ trợ để cho bạn trông hoàn hảo hơn với bộ trang phục mình đang mang. Vì vậy, đừng để sai lầm trong chọn túi khiến mình bị trừ mất điểm. Nếu bạn lựa chọn cho mình một bộ đồ gam màu tối thì với chiếc cặp da clutch size nhỏ sẽ là một lựa chọn phù hợp. Hay bạn có thể chọn cho mình một chiếc túi đeo chéo khá phong cách trong những bữa tiệc đầm ấm, ấm cúng. Cũng có thể chọn những chiếc túi minisize để kết hợp cùng với bộ đồ ôm của mình thật phong cách. Bạn cũng nên để ý đến màu sắc nữa, đừng để sự tương phản không hòa hợp làm hỏng mất thời trang của bản thân nhé.

Chọn cặp da phù hợp với dáng người

cap-da-3

Chọn túi hợp với dáng người

Để trông bạn trở nên hoàn hảo hơn thì việc chọn một chiếc cặp da phải cân bằng với dáng người. Bạn là một cô nàng khá cao, vậy có lẽ một chiếc túi được rút dây ngắn không còn phù hợp nữa. Bạn có thể chọn một chiếc túi clutch để tôn dáng. Hoặc nếu một cô gái khá mập thì những chiếc túi minisize có lẽ không còn phù hợp nữa. Một chiếc túi hợp với dáng người sẽ giúp bạn tôn dáng hay có thể che bớt những khuyết điểm của mình. Chiếc túi này phù hợp với người này nhưng chưa chắc hợp với người kia nên bạn có thể cân nhắc nhé.

Trên đây là 3 sai lầm kinh điển của các quý cô khi lựa chọn những chiếc cặp da dự tiệc. Hãy tránh những lỗi thời trang như thế này nhé. Tuy nhiên, để tìm sản phẩm phù hợp nhất với mình bạn có thể đến Velisa để được tư vấn cũng như tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất. Với nhiều thiết kế sang trọng, phong cách cũng như nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn cho mình một chiếc cặp da phù hợp nhất. Đừng quên ghé Velisa nhé