Blog túi da

4 cách chọn dáng sống ảo lung linh cùng túi da hàng hiệu

4 cách chọn dáng sống ảo lung linh cùng túi da hàng hiệu

Túi da hàng hiệu là một trong những item thịnh hành nhất năm nay mà bất kỳ chị em nào cũng phải sắm một chiếc túi cho riêng mình. Với chất liệu da trơn bóng cùng thiết kế sang trọng bắt mắt, những chiếc túi này luôn là item được yêu thích của các chị em. Một chiếc túi da đã có, bạn chắc chắn phải làm “con” tấm ảnh thật đẹp với nó để đăng lên mạng xã hội. Nếu như bạn vẫn phân vân không biết pose dáng như thế nào thì chúng tôi sẽ chỉ ra 5 cách chọn dáng sống ảo lung linh cùng túi da hàng hiệu. 

Đứng nghiêng người

Dáng pose đơn giản nhất khi đang đứng chính là đứng nghiêng người. Bạn chỉ cần đứng nghiêng người một chút so với máy ảnh hoặc xoay hẳn 90 độ so với máy ảnh. Đừng quên để chiếc túi da hàng hiệu ra trước máy ảnh nhé. Việc đứng nghiêng người như vậy sẽ khiến bạn trông mảnh mai, thon gọn hơn và cũng như kheo khéo chiếc túi xách mà bạn cầm trên tay hay đeo trên người.

Chụp trong lúc di chuyển

Chụp trong lúc di chuyển cũng là một tip chụp ảnh rất đáng được áp dụng. Đây là một phong cách chụp stress style hay đi du lịch, còn gì tuyệt hơn những tấm ảnh được chụp khi bạn đang di chuyển trên những con đường nhộn nhịp chứ. Bạn chỉ cần dồn trọng tâm lên chân trước giả vờ như đang bước đi hoặc thật sự bước đi cho máy ảnh chụp, hãy chắc chắn rất nhìn nó tự nhiên nhé. Bạn hãy xách theo chiếc túi da hàng hiệu và cầm nó sao cho máy ảnh nhìn thấy được nhé. 

Chụp trong lúc di chuyển là phong cách chụp street style được nhiều người dùng

Chân cao chân thấp

Đây là cách chụp khi bạn đang ngồi trên những bậc cầu thang hoặc bậc thềm. Bạn hãy để một chân ở bậc cao một chân ở bậc thấp, sau đó để chiếc túi da hàng hiệu kế bên mình, bạn sẽ trông cá tính hơn rất nhiều, đồng thời có thể khiến người xem nhìn rõ chiếc túi nhất. Đây chính là cách tạo dáng độc quyền khi ngồi trên bậc thang đấy. 

Ngồi trên một cái ghế

Nếu như bạn đang ngồi trên một cái ghế, bạn có thể đặt chiếc túi da hàng hiệu kế bên bạn, sau đó bạn có thể ngồi bắt chéo chân hoặc đơn giản chỉ cần dựa vào cái tường gần đó. Cách tạo dáng này sẽ giúp bạn trông nhẹ nhàng và dịu dàng hơn. Khi ngồi tạo dáng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, từ đó cách tạo dáng và biểu cảm khuôn mặt cũng tự nhiên hơn nhiều. Thêm một mẹo nhỏ là bạn nên ngồi tạo dáng ở gần cửa sổ, nắng ở bên ngoài sẽ khiến cho ánh sáng tốt hơn rất nhiều.

Cách tạo dáng khi ngồi khiến bạn trông dịu dàng và nữ tính hơn

Nếu như bạn muốn sở hữu ngay cho mình những chiếc túi da hàng hiệu đẹp và chất lượng thì hãy đến ngay https://www.velisa.vn/ để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất nhé.