Blog túi da

Cách chọn màu sắc túi xách da và trang phục nói lên gì về tính cách của bạn?

Cách chọn màu sắc túi xách da và trang phục nói lên gì về tính cách của bạn?

Bạn có biết màu sắc thể hiện được cảm xúc, tính cách và suy nghĩ của bạn không? Điều đó là sự thật đấy, chỉ thông qua một vài đặc điểm lựa chọn túi xách da về màu sắc không chỉ thấy được phong cách thời trang của bạn mà còn đoán được tính cách của bạn là gì nữa đấy! Cùng thử xem tính cách của mình hay của cô nàng nào ấy là như thế nào nhé!

Màu đỏ mạnh mẽ và nội tâm

Màu đỏ của quyền lực và sự rực rỡ vốn là gam màu được nhiều nhãn hàng và sản phẩm đa dạng. Nhiều cô nàng lựa chọn màu đỏ bởi sự bắt mắt và dễ phối đồ, trên thực tế màu sắc này thể hiện cô nàng ấy là một người mạnh mẽ và phóng khoáng. Thế nhưng túi xách da màu đỏ còn thể hiện bên trong là một cô nàng ẩn chứa nội tâm sâu sắc.

Màu xanh nhẹ nhàng và cổ điển

Màu blue là màu chủ đạo của năm 2020, khác với đỏ, màu xanh ít được sử dụng trong túi xách da hơn. Thế nhưng với những bạn nữ yêu thích túi da màu xanh lại là những bạn có chút cổ điển và nhẹ nhàng, đúng mẫu con gái truyền thống.

Màu hồng đáng yêu và ngọt ngào

Những bạn theo phong cách công chúa hay vintage thì túi da hồng chắc không thể thiếu. Đúng như màu hồng thể hiện sự ngọt ngào và đáng yêu. Các cô nàng sở hữu túi da này cũng rất đặc biệt đáng yêu.

tui-xach-da-2

Túi da thể hiện tính cách

Màu trắng tinh khôi và thánh thiện

Màu trắng vốn rất dễ phối đồ và cũng là lựa chọn cơ bản cho nhiều bạn. Sự tinh khôi và thánh thiện là một phần khi bạn nữ ưu chuộng các túi xách da màu trắng. Ngoài ra có thể đấy là một cô nàng yêu thích sự đơn giản hoặc theo phong cách tối giản của người Nhật.

Màu đen bí ẩn và cuốn hút

Sự cuốn hút của những chiếc túi xách da đen với ánh kim tuyến và ẩn chứa sức mạnh thần bí. Những cô nàng sưu tập túi xách đen chắc hẳn rất cá tính và thú vị lắm đấy. Ngoài ra, túi xách da đen còn tạo thêm một dáng vẻ sang trọng và màu đen cực kỳ dễ phối đồ nên có lẽ đây sẽ là màu ưu tiên lựa chọn của rất nhiều cô nàng.

Màu cam sôi nổi và nhiệt huyết

tui-xach-da-3

Màu cam sôi nổi và nhiệt huyết

Màu nổi như cam thường thể hiện của các cô nàng có cá tính mạnh, thích được chú ý, thể hiện bản thân. Màu cảm sôi nổi thích hoạt động, tràn năng lượng và thường được lựa chọn của các bạn có “chất”

Màu vàng can đảm và yêu thương

Màu vàng cũng như màu cam là các màu dễ dàng gây sự chú ý nhất, chúng nổi bật và thường mang đến nguồn năng lượng tốt. Thế nhưng màu vàng lại mang cảm giác dễ chịu, ấm áp hơn màu cảm. Cô nàng đấy là một người can đảm và giàu lòng yêu thương.

Ghé thăm: https://www.velisa.vn/ và tìm kiếm một túi xách da đúng màu bạn thích nào.