Blog túi da

Bí mật chọn túi da nữ chuẩn gu như một fashionista

Bí mật chọn túi da nữ chuẩn gu như một fashionista

Bí mật của nhiều chị em phụ nữ khi xuống phố hay dự tiệc làm nên phong cách riêng đó chính là túi da nữ. Sức mạnh của túi da đem lại không chỉ là vật dụng để đựng các đồ vật cá nhân mà nó còn có sức mạnh ghê gớm trong định hình và thể hiện cá tính người mặc. Chính vì thế để trở thành một fashionista thì bạn không thể bỏ qua những típ chọn túi da nữ.

Biến mình thành một fashionista

Là một tín đồ thời trang, nghe đến fashionista hẳn bạn sẽ luôn trầm trồ và gưỡng mộ những bộ đồ mix match đậm chất hay cách ăn mặc bắt ngay xu thế thời trang mới nhất. Thật ra không quá khó để trở thành một fashionista nếu bạn có một gu ăn mặc ổn định và một con mắt thẩm mĩ tốt đâu.

tui-da-nu-2

Để thành một fashionista cần sưu tập túi da nữ

Công việc của fashionista là định hình xu thế thời trang và tạo ra những bộ trang phục thật mới, độc đáo và đẹp. Nếu là một tín đồ thời trang và thường xuyên theo dõi các fashionista mix đồ với phụ kiện bạn sẽ nhận ra túi da nữ là một trong những phụ kiện được sử dụng khá nhiều với nhiều phong cách khác nhau. Chính vì đó để biến thành một fashionista thì trước tiên bạn cần bộ sưu tập túi da nữ chất lừ đã.

Kết hợp túi da nữ của một fashionista

Túi da nữ khá đa dạng về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, thương hiệu, kích cỡ,… chính vì thế để lựa chọn một túi da mix cùng đồ cũng đã là một quá trình nan giải. Phối đồ để trở nên mới lạ cần phải chú ý sự kết hợp hài hòa giữa phụ kiện và trang phục chính để bạn có thể nổi bật và thể hiện được cái thẩm mĩ của cá nhân.

Túi da nữ thường được gắn với những form túi hộp giành cho các nàng nữ tính, bánh bèo hay túi bảng to cho các nàng vintage và túi da màu da thuộc với các bạn mạnh mẽ, cá tính, bụi bặm. Nhiệm vụ của các fashionista là tạo nên những sự kết hợp độc đáo, mới lạ khác biệt với những ý nghĩ thường nhật này để làm nên làn gió mới trong thời trang.

tui-da-nu-3

Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu

Túi da nữ thường được lựa chọn theo chủ đề để phù hợp với bộ trang phục, tất nhiên là một fashionista bạn phải cập nhật nhanh xu hướng thời trang từ trang phục đến túi xách, phụ kiện và mix chúng sao cho hoàn hảo nhất. Với màu chủ đạo của 2020 là màu basic blue ta nghĩ tới những bộ jean cá tính, thế nhưng với những nàng bánh bèo thì có thể mix jean cùng áo thun tay bèo và một túi da nữ vậy là đủ nổi bật và thu hút rồi đấy.

Một địa chỉ quen thuộc với rất nhiều chị em phụ nữ khi nghĩ đến túi da nữ, đây cũng là địa chỉ uy tín với chất lượng sản phẩm và cập nhật những hàng mẫu mới nhất, nhanh nhất, chất nhất: https://www.velisa.vn/