Blog túi da

4 kiểu túi xách da nữ cho quý cô yêu vẻ cá tính

4 kiểu túi xách da nữ cho quý cô yêu vẻ cá tính

Một chiếc túi xách da nữ có thể nói lên được sở thích và cá tính của bạn. Nếu bạn là cô nàng ưa thích sự cá tính thì đâu là chiếc túi xách phù hợp với bạn? Velisa sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này nhé.

Túi da nữ đeo chéo cho cô nàng cá tính

Một chiếc túi đeo chéo được mang theo bên người sẽ thể hiện sự cá tính của một cô nàng. Kết hợp với chiếc áo khoác jean cùng với bộ đồ mạnh mẽ càng khiến cô nàng trở nên phong cách và mạnh mẽ hơn. Với nhiều thiết kế đặc biệt, túi đeo chéo có nhiều màu sắc và hình dạng để cô  nàng có thể lựa chọn đối với trang phục mình đang mang. Bản chất vốn dĩ một chiếc túi xách da nữ đeo chéo đã có thể tạo nên một phần cá tính cho chủ nhân nó rồi. Một cô nàng yêu sự cá tính thì đây là món đồ không thể bỏ qua.

tui-xach-da-nu-2

Túi đeo chéo cho các cô nàng cá tính

Túi xách da có thể trở thành Balo

Nhiều loại túi xách da nữ để có thể tiện lợi cho người dùng có thể thiết kế thêm dây đeo để dễ dàng biến chúng thành balo. Bản chất một chiếc balo đã khiến một cô nàng có phần năng động hơn và đeo sau lưng có thể khiến cô ấy dễ dàng bay nhảy. Những chiếc balo cá tính dễ biến hóa thành túi xách cũng là một trong những điều nhiều cô nàng lựa chọn khi muốn thay đổi phong cách chỉ với một chiếc túi.

Túi đeo hông – túi xách da nữ cho các cô nàng cá tính

tui-xach-da-nu-3

Túi đeo hông cá tính

Thể hiện phong cách riêng của mình thông qua một chiếc túi xách da nữ, túi đeo hông da cá tính cũng là một sự lựa chọn hay. Với kích thước khá nhỏ để đựng các sản phẩm cần thiết thì túi đeo hông được nhiều cô nàng ưa chuộng. Bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy nhiều cô nàng lựa chọn item này khi xuống vô dạo chơi. Một phong cách cá tính vô cùng thích hợp mang phong cách đường phố. Không cầu kỳ mà vô cùng cá tính.

Túi xách da nữ satchel

Đối với những cô nàng yêu sự cá tính thì chiếc túi xách da nữ Satchel chính là mẫu túi khá đặc biệt. Vừa có thể sử dụng như một chiếc túi xách tay sành điệu lại có thể sử dụng như một chiếc túi đeo chéo. Là chiếc túi tôn vinh sự đơn giản nhưng không phải vì thế mà giảm đi độ cá tính của chiếc túi này. Có thể mang đến những bữa tiệc hay xuống phố đều có thể là một lựa chọn tốt cho các cô nàng khi sử dụng chiếc túi này.

Trên đây là 4 loại túi xách da nữ mà các cô nàng yêu thích sự cá tính có thể lựa chọn. Nếu vẫn còn khó khăn để lựa chọn một chiếc túi da ưng ý hãy đến với Velisa để cảm nhận sự khác biệt. Hơn nữa, tại Velisa bạn có thể lựa chọn được những chiếc túi cá tính, xinh xắn với chất lượng và đẳng cấp khác biệt.