Blog túi da

Hack dáng từ túi xách nữ cho cô nàng nhỏ người

Hack dáng từ túi xách nữ cho cô nàng nhỏ người

Túi xách nữ được mệnh danh là một trong những phụ kiện đi kèm tuyệt vời đối với chị em phụ nữ. Nhưng chị em mình đã biết cách chọn túi xách như thế nào cho chuẩn dáng của mình chưa. Nếu vẫn chưa, hãy cùng chúng tôi điểm qua các cách hack dáng từ túi xách nữ cho cô nàng nhỏ người.

Không nên chọn túi oversize

tui-xach-nu-2

Các nàng có vóc dáng nhỏ nhắn nên tránh lựa chọn những chiếc túi oversize

Với vóc dáng khiêm tốn và có phần nhỏ nhắn của mình thì các nàng nên chú ý nhiều hơn đến kích thước của chiếc túi xách nữ. Các nàng có dáng nhỏ nhắn không nên lựa chọn các chiếc túi có khổ quá lớn. Lý do là nếu các nàng khoác lên mình chiếc túi xách quá to, cho dù nó rất đẹp, rất phong cách thì cũng sẽ dìm chiều cao của các nàng một cách đáng kể. Điều này sẽ làm các nàng đã có dáng nhỏ nhắn sẽ lại thêm nhỏ nhắn hơn.

Nói không với việc để dây túi xách quá dài

tui-xach-nu-3

Việc lựa chọn những chiếc túi có dây ngắn trên hông sẽ khiến các nàng trông cao ráo hơn rất nhiều

Ngoài việc chú ý đến kích thước của những chiếc túi xách nữ, các nàng cũng cần chú ý đến các chiều dài của dây nữa nhé. Các nàng nên nói không với việc để quai đeo của chiếc túi xách nữ của bạn dài qua hông. Điều này sẽ tạo cho các nàng cảm giác trông sẽ phần trên của người dài hơn và điều này làm mất cân đối dáng người rất nhiều. Và nếu muốn cải thiện việc này, các nàng có thể rút ngắn quai đeo của mình hoặc lựa chọn những chiếc túi quai ngắn trên hông của các nàng. Đồng thời đừng các nàng cũng không nên chọn các loại túi có dây quá rườm rà, đính kết dây quá nhiều vì bởi dây quá rối sẽ khiến vóc dáng của các nàng đã nhỏ nhắn lại thêm nhỏ hơn.

Chọn túi cùng màu với giày

Với các nàng nấm lùn việc lựa chọn màu túi trùng với màu giày sẽ giúp các nàng hack được dáng của mình đấy. Việc lựa chọn màu sắc túi cùng màu với giày sẽ giúp các nàng trông cao ráo hơn hẳn. Tuy nhiên, các nàng cũng nên tránh các màu quá nổi bật nếu không muốn bị dìm nhé.

Hack dáng cho các nàng dáng nhỏ từ túi xách nữ Velisa

Nếu các nàng vẫn chưa tìm cho mình một chiếc túi ưng ý thì hãy ghé qua ngay Velisa nhé! Velisa chính là thiên đường túi xách nữ dành cho mọi cô nàng, không chỉ riêng các nàng nhỏ nhắn. Các mẫu túi của Velisa được thiết kế một cách thời thường cùng với chất liệu da cao cấp sẽ khiến các nàng thích ngay từ lần đầu tiên. Với túi xách Velisa nàng sẽ trở nên thật hiện đại, thật phong cách và thật thời thượng.

Vậy còn chờ gì mà các nàng không thử ghé qua website https://www.velisa.vn/ của Velisa để lựa chọn mẫu túi xách nữ mà nàng yêu thích nhất nhé!